TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 4 tháng 2, 2020

Pháp lý sáng tỏ tăng trị giá cho West Lakes Golf & Villas - VnExpress Kinh Doanh

Nhiều chuyên gia phản hồi, thời điểm cách đây không lâu, những công trình hoàn thiện về pháp lý, được phát hành bởi chủ đầu tư uy tín là chỉ tiêu cần thiết thu hút sự ân cần của giới đầu tư. 

Anh Đức Hưng thịnh (quận Tân Phú, TP HCM) có dự định xuống tiền đầu tư cho một vật phẩm BĐS ngoại ô. "Nhưng tìm dự án nào, của nhà đầu tư nào, tôi còn rất đắn đo, nghi hoặc và sẽ đánh giá kỹ khả năng thanh khoản của công trình đó", anh Phồn thịnh nói.

Ông Lê Xuân Nga - Giám đốc điều hành BHS Group nghĩ là tại một vài khu vực ven TP HCM, những dự án phục vụ các tiêu chí pháp lý, tiện thể ích đồng bộ, vị trí đắc địa có sức hấp dẫn với giới đầu cơ và khách hàng sắm ở thực. West Lakes Golf & Villas - tổ phù hợp biệt thự sân golf đẳng cấp Mỹ là một trong số dự án nổi trội tại hoạt động mua bán Long An.

"Việc chọn sắm các dự án bất động sản hoàn thiện về pháp lý như West Lakes Golf & Villas giúp khách hàng tránh những không may không đáng có trong các giấy má chiếm hữu tài sản, quá trình trao đổi... Sự minh bạch về pháp lý cũng giúp thanh khoản của công trình tốt, ngày càng tăng trị giá lập cập", thây mặt tổ chức quản lý bán hàng dự án.

Phối cảnh tại tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas

Phối cảnh tại tổ phù hợp vi la sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas.

Nhà đầu tư È cổ Anh Group cho nhân thức, công trình có pháp lý trọn vẹn, sổ đỏ từng căn vi la sẵn sàng chuyển giao cho khách hàng. Dường như, công trình cũng sở hữu phổ quát lợi thế như vị trí thuận tiện, hạ tầng giao thông văn minh và đang dần đồng bộ. Công trình nằm tại quận Đức Hòa - một trong những khu vực được xác định phương hướng thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc TP HCM. 

Công trình tọa lạc trên tuyến con đường DT 822, quận Đức Hòa, thức giấc Long An, nằm liền kề huyện Bình Chánh, TP HCM. Chủ đầu tư hy vọng công trình phục vụ nhu cầu của khách hàng khiến cho việc tại TP HCM, cùng lúc sinh sống và nghỉ ngơi tại Long An.

"Các căn biệt thự công trình được xây theo khuông các trục đường golf, mang đến góc nhìn đẹp cho chủ sở hữu. Việc đầu tư chuỗi hệ thống môi trường xanh lớn cùng chuỗi nhân thể ích sinh hoạt đầy đủ hẹn hẹn đưa West Lakes Golf & Villas thành trọng tâm sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển mới tại Long An", nhà đầu tư nói.

Hà Trương

Thông tin cụ thể về dự án địa chỉ hotline: 0789 98 2222. Website: 


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét