TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Một công ty thi hành chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế trợ giúp cho Vũ Hán

Quỹ UPS - công ty dẫn đầu các chương trình công dân thế giới của hãng logistic UPS đã vận động mạng lưới thế giới để tải free hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ đến China qua trục đường hàng không, nhằm ứng phó khẩn cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng Virus Corona gây ra tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Ông Eduardo Martinez, Chủ tịch của Quỹ UPS, Giám đốc đa dạng văn hóa và hòa nhập cho biết: "Quả đât cần những mối quan hệ đối tác làm ăn công-tư mạnh khỏe để giúp ngăn chặn sự lây lan của chủng virus chết người này. Chúng tôi đã tạo ra một mạng lưới các tổ chức cứu trợ toàn cầu nhằm viện trợ cho các cộng đồng đang chạm chán khủng hoảng, và trong trường hợp này, là giúp đỡ y tế các cho nhân viên y tế ở TQuốc."

Hơn 2 triệu khẩu trang y tế và mặt nạ phòng độc

Hơn 11.000 trang phục bảo hộ y tế

Hơn 280.000 đôi găng tay y tế nitrile

Một doanh nghiệp thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán - Ảnh 1.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với vận tốc chóng mặt ở China và đã lây lan ra phổ biến quốc gia khác, với hơn 24.000 trường thích hợp nhiễm bệnh đã được ghi kiếm được và gần 500 người đã tử chiến.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã ứng phó với tổng số 28 thảm họa nghiêm trọng trên trái đất và đầu tư hơn 20 triệu USD vào việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và hỗ trợ khoa học cho những sáng kiến vì bình an cộng đồng, trong đó bao gồm tăng nhanh công tác chuẩn bị, ứng phó với thảm họa nguy cấp, bình phục sau thảm họa và nâng cao sức khỏe tập thể.

Theo Phương Linh

Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét