TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Hối hả ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân

Phổ biến cư phun tiệt trùng toàn công trình

Tin tức mới nhất được Bộ Y tế xác nhận trong ngày 4/2/2020, vn đã ghi nhận bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh truyền nhiễm đội ngũ A, nguy cơ ở chừng nguy cấp toàn cầu này đang trở thành mối nhiệt tình lớn nhất của cư dân hiện giờ.

Tại các khu phổ biến cư – nơi tập trung đông người, nhằm tăng mạnh phòng phòng ngừa, chống truyền nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, toàn bộ đều gắn biển báo cáo yêu cầu cư dân ra tham gia tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến cáo tới dân cư sung sướng không thì thầm, nghe gọi máy tính bảng trong thang máy, đồng thời hạn chế giễu tụ tập đông người và thường xuyên rửa tay với xà phòng, nước tinh khiết; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Đặc biệt, một số công trình phổ biến cư cao cấp đã bắt đầu phun thuốc khử trùng cloramine B nhằm hạn chế nhạo kỹ năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Vừa mới đây, trên group chính thức của tập thể dân cư Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một dân cư của công trình đã đăng chuyên chở những bức ảnh phun thuốc khử trùng ngay tại dự án. Anh Nam kiếm được xét: "Có nhẽ là thông thường cư trước tiên khu vực Hoàng Mai - Nhị Bà Trưng bắt đầu phun thuốc vô trùng, diệt khuẩn".

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Dân cư Sunshine Garden chia sớt về công tác phòng dịch Corona tại dự án.

Theo mày mò của PV, trước tình tiết phức tạp của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm an toàn và môi trường sống cho đồng đội dân cư, nhà đầu tư Sunshine Homes thuộc Tổ chức Sunshine Group đã chỉ huy tiến hành vô trùng vệ sinh cục bộ các công trình của Sunshine Homes trên khu vực Hà Nội, Tp.HCM.

Chi tiết, tại các dự án ở Hà Nội như Sunshine Palace (huyện Hoàng Mai) và Sunshine Garden (huyện Hai Bà Trưng), Sunshine Riverside (thị xã Tây Hồ), Sunshine Center (quận Nam Trong khoảng Liêm), ban quản lý tòa nhà đã phun khử trùng các khu vực công cộng, khu vực công nghệ và nơi đánh úp rác, sảnh chính chung cư, hành lang các tầng trong tòa nhà...

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc vô trùng nhằm bảo đảm tối đa sự bình yên cho người dân sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng hăng hái các giải pháp phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công tác phòng dịch được hăng hái triển khai tại dự án Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại các khu vực giao thông chính, viên chức Sunshine Service nhiều lần lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn ở rất nhiều địa điểm nút bấm cầu thang máy và hệ thống cửa ra vào, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung ứng nước rửa tay khô không tính phí cho dân cư Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân phần nhiều các dự án đều trang bị nước rửa tay khô, phát khẩu trang miễn phí... để CBNV cũng như tập thể dân cư, khách ra vào sử dụng nhằm mục đích hạn nhạo báng tối đa sự xúc tiếp với virus Corona.

Chi tiết tại các chung cư mang thương hiệu Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check - in hay các lối ra tham gia, nơi cư dân dễ bắt gặp gỡ.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang miễn phí được đặt tại quầy lễ tân ở công trình Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển báo cáo nhắc nhở Quý cư dân/đối tượng mua hàng vui vẻ rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra vào công trình.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Nhóm lễ tân đều thiết bị khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những sản phẩm BĐS chất lượng với không gian sống rộng rãi, thiết kế khoa học, lanh lợi kèm các một thể ích khép kì lạ mà chủ đầu tư cung cấp thì một thái độ đi cùng, không bỏ mặc lúc gian khổ, luôn vì sức khỏe và êm ấm của dân cư là vấn đề mà những người mua nhà luôn hy vọng. Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Sunshine Group cho biết: "Ý kiến của chúng tôi rất rõ ràng: Ko phải cứ bán được nhà là xong xuôi mà chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao dịch vụ, đi cùng cùng cư dân trong suốt quãng thời điểm quần chúng sinh sống tại dự án".

Công nghệ tham gia cuộc, cuộc sống bình an - tân tiến lên ngôi

Ngoài những giải pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với thế mạnh công nghệ xưa nay trên hoạt động mua bán, Sunshine Homes còn đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo thiên hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, chuỗi hệ thống camera bình an, nhận mặt khuôn mặt FaceID, các chốt kiểm tra bình an đa lớp… được trang bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy chức năng triệt để.

Vấn đề này rất hữu ích trong việc theo dõi người lạ hiện ra cũng như giữ vững đúng mực lộ trình vận động của các dân cư, CBNV ra tham gia các toà nhà. Trong trường hợp nhận thấy tư nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, hệ thống tức thời trích xuất dữ liệu đối tượng và lộ trình chuyển di nhằm phối thích hợp hợp tích cực với cơ quan an toàn và y tế khoanh vùng có dịch, tối ưu trong công tác ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (đơn vị tạo ra công nghệ của Sunshine Group) cũng đang tích cực triển khai các phương thức hữu hiệu khác như lắp đặt chuỗi hệ thống cảm ứng thân nhiệt tại toàn cục các dự án Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của thị trấn, nhằm góp phần chung tay với tập thể trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh… Đây là một trong các hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong ý tưởnrg "Smart Living hoá" toàn thể hệ sinh thái Sunshine với trọng tâm là các cư dân điện tử, tiến đến xây dựng và hoàn thiện các đại thành phố chuẩn Wellness, lanh lợi và xa hơn các văn phòng điện tử, thích hợp tác triển khai nền móng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét