TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

Combo corona kèm mưa gió khiến trọng tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng vẻ so với ngày thường dù trong giờ cao điểm

Khai trương phương pháp đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông hối hả thu hút số đông các lượt khách đến mua sắm, ăn uống và cả chụp hình sống ảo. Trung tâm thương nghiệp này nhanh lẹ trở thành điểm tới lý tưởng của nhiều người, thậm chí có thời gian, Aeon Mall Hà Đông gây sốt trên mạng phố hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời điểm khai trương, các lượt khách tới đây đông nghịt. Nơi thu hút rộng rãi nhất chính là các hàng thưởng thức. Sau đó, tuy không đông đến mức "đổ vỡ trận" như thời kì mới khai trương nhưng khách hàng đến Aeon Mall Hà Đông cũng số đông. Hiện trạng xum xuê trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là vấn đề nhiều lần diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Tất nhiên, những ngày cách đây không lâu, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, người địa phương hạn nhạo báng tụ tập và tới nơi đông người khiến cho các trọng tâm thương nghiệp trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày vừa mới đây, thời tiết Thủ đô mưa liên tục cũng làm cho dân chúng ngại chuyển di, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là nguyên do khiến quang quẻ cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở thành bi thương...

Khách tới thưa thớt dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng ăn uống - nơi thường thu hút đông khách nhất - cũng trở thành bi đát, vắng ngắt hơn ngày thường đầy đủ.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Thưa thớt vẫn có khách tới nhưng rất ít. Đáng để ý, các đối tượng mua hàng và nhân viên trong các gian hàng thưởng thức đều trang bị khẩu trang một phương pháp chú ý.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét