TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020

Vừa rời tôn thất, Meghan Markle liên tiếp chạm mặt hạn: Bị tố giác pháp lý về nhãn hàng tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở chạm chán địa chấn

Vào đầu tháng 1, nhà Sussex đã đưa ra thông báo gây sốc khi quyết định hạn chế nhạo các nhiệm vụ hoàng phái, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để tập trung xây đắp và tạo ra con đường mới, chuyển di giữa Anh và Canada.

Tất nhiên, người tính không bằng trời tính, hậu phi chồng Meghan Markle không được phép sử dụng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương nghiệp, họ cũng không còn thây mặt cho Nữ hoàng Anh hay chấp hành các nhiệm vụ hoàng tộc như trước đây. Nhưng đó chưa phải là hầu hết, cặp đôi này liên tục dính hạn xui trong bốn tuần đầu năm mới.

Trước tiên là việc cặp đôi này bị mất viên chức thứ 9 chỉ trong vòng 18 bốn tuần qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người thuở đầu định khiến việc cho đơn vị Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi bốn tuần 8 năm rồi. Dĩ nhiên, cách đây không lâu Campbell đã xin nghỉ việc và bắt đầu công tác mới với nhân cách là tổng giám đốc của một công ty ở Belu tham gia đầu bốn tuần 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Nhân viên thứ 9 của Meghan xin thôi việc.

Trước Campbell đã có nhì trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý tư nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và hai vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi hoàng hậu chồng Harry - Meghan cùng đại trượng phu hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận địa chấn tham gia ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở xuất sắc để họ giảm thiểu khỏi ánh mắt dòm ngó của cánh săn ảnh và dư luận. Đương nhiên, vừa mới chuyển đến đây họ đã chạm chán phải ngay một trận động đất không mấy dễ chịu. Bên cạnh vận xui vẫn chưa chấm dứt đeo bám cặp đôi này khi vừa mới đây, nhà Sussex bị một bác bỏ sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn cáo giác trong trận chiến pháp lý về sở hữu tên nhãn hiệu Sussex Royal. Được nhân thức, cặp đôi có tham vọng biến nhãn hiệu này biến thành đế giễu cợt trị giá hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tục dính vận xui khi rời hoàng thất.

Cặp đôi lần đầu tiên nộp đơn chứng nhận nhãn hàng vào bốn tuần 6/2019 trên hàng trăm vật phẩm bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, báo chí, sách giáo dục, găng tay, đồ sport... để thực hiện ý tưởnrg chủ quyền nguồn vốn. Dĩ nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện cáo của một bác sĩ nên tiến trình đăng ký này sẽ chạm chán không ít chướng ngại.

Có thể thấy rằng, kể từ khi ra ở riêng, tách khỏi hoàng tộc Anh, cuộc sống độc lập của cặp đôi này gặp không ít gian khổ. Và phổ quát người cho rằng chính sự tất tả và tham vọng quá lớn của họ đã làm cho mọi thứ rơi tham gia một mớ bòng bong.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét