TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

Ưu điểm 'kép' của trọng điểm thương mại trong khu thị trấn - VnExpress Kinh Doanh

Trọng tâm thương mại trong nội khu dự án mang đến luôn thể ích nhiều chủng loại cho cư dân và phổ biến ích lợi kinh tế cho chính đơn vị chủ công.

Môi trường sống dễ chơi

Các khu thành phố có chuỗi luôn tiện ích tích thích hợp biến thành xu hướng chọn nơi an cư của phổ quát mái nhà hiện đại, bởi đáp ứng những dễ ợt cần thiết, chỉ cách thức một số bước chân. Chi tiết, các dịch vụ tích phù hợp như nhà hàng, cà phê, siêu thị thức ăn nhanh, rạp phim, phòng tập thể thao, yoga, trọng tâm ngoại ngữ..., phục vụ mọi yêu cầu, vui chơi, giải trí, giáo dục cho cả gia đình.

Bên cạnh, các trọng tâm thương mại còn giúp thiết kế môi trường sống văn minh văn minh, sầm uất, góp phần đổi mới diện mạo cơ sở vật chất địa phương. Cư dân tại những khu thị trấn này thường có thu nhập cao, mức chi tiêu lớn, tiện lợi cho thiên hướng tạo ra và điều hành của các trung tâm thương nghiệp.

Tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc một khi được hoàn thành sẽ là tâm điểm thu hút du khách - Ảnh: phối cảnh

Phối cảnh tuyến thị trấn thương nghiệp Royal Vạn Phúc tại quốc lộ 13, xã Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM.

Yếu tố kiện và cơ hội tự doanh tại gia cũng rộng mở cho dân cư, bởi khi trung tâm thương mại đi tham gia vận hành sẽ thu hút lượng lớn du khách vãng lai đến mua sắm, vui chơi, giải trí, trong khoảng đó hiện ra các phục vụ, thương mại bổ trợ, liên quan.

Ngày càng tăng tiềm năng dự án

Việc tích thích hợp trọng điểm thương nghiệp trong khu thành phố còn đem tới rộng rãi lợi ích cho các chủ đầu tư bất động sản. Môi trường sống tiện dung, tân tiến tại các khu thành phố sở hữu trọng tâm thương nghiệp là yếu tố tạo sức hấp dẫn, giúp tăng tính thanh khoản và hiệu quả đầu tư của công trình.

Đa dạng nhà đầu tư sẵn sàng "xuống tiền" tham gia các dự án trong trọng điểm thương mại ngay từ khi khởi công, bởi hy vọng tham gia giá gia trị tăng cường, tiềm năng sinh lời trong khoảng hoạt động kinh doanh khi khu thành phố phát hành và dân cư thêm đông đúc.

Mô hình phát hành trọng điểm thương nghiệp trong nội khu dự án BĐS chung ở các thị trấn lớn. Điển dường như Khu đô thị Vạn Phúc, quy mô 198ha, nằm tại phía Đông Bắc TP HCM.

Hiện đã có gần 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh: ĐP

Khu thị trấn Vạn Phúc hiện có 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 công ty đặt văn phòng hội sở.

Theo chủ đầu tư, tính tới cuối năm 2019, Khu thị trấn Vạn Phúc đã bàn giao 1.000 căn nhà cho dân cư, đón gần 5.000 cư dân và hơn 200 doanh nghiệp công ty đặt hội sở hoạt động. Phổ thông nhãn hàng lớn đã liên hệ thích hợp tác, phát hành các trọng tâm thương mại tại công trình ngay trong giai đoạn đầu tư xây đắp.

Công trình gồm các dãy nhà phố thương mại lớn tân tiến có quy mô 7-9m dài 20-22m, quy mô sàn hơn 600 m2, gồm 6 tầng, đáp ứng ý định ở và kinh doanh, với hệ thống nhà hàng, bar, club, rạp phim, cà phê, spa... Khu dân cư đông đúc, có doanh thu cao, tân tiến tại đây tạo tiềm năng sinh lời, tiếp cận đối tượng mua hàng đối với những trọng tâm thương nghiệp.

Phong Vân

Khu thành phố Vạn Phúc

Địa chỉ: Khu thành phố Vạn Phúc, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM

Tin tức tại

Các đơn vị muốn hợp tác hoặc có yêu cầu thuê item BĐS tại Khu thành phố Vạn Phúc để mở trung tâm thương nghiệp, liên hệ hotline: 


Xem tại: bds

Đăng nhận xét