TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán - Ảnh 1.

Theo công bố từ phía Autocar, Toyota đã quyết định đặt tên dòng xe sport thừa hưởng GT86 là GR86, qua đó chính thức bổ sung thêm 1 thành viên mới cho mái ấm Gazoo Racing sau GR Supra và Yaris GR-4. Tờ báo Anh cũng chắc chắn khung gầm được chọn lựa chẳng phải là khuông gầm thế giới đến trong khoảng Subaru mà là loại TNGA hiện đã trở thành xương sống không thể thay thế trong đội hình Toyota.

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán - Ảnh 2.

Lựa chọn này cho phép chiếc xe thể thao chiếm hữu nền tảng chắc chắn hơn cùng trung tâm thấp hơn một tẹo so với 86/BRZ hiện tại.

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán - Ảnh 3.

Động cơ, khi mà đó, sẽ do Subaru cung ứng là loại 2.4L boxer 4 xy-lanh tăng áp giống trên Legacy, Outback và Ascent đời mới thay cho phiên bản 2.0L thường trước kia. Nhờ vậy, tham số của GR86 sẽ được cải thiện đáng kể lên ít ra 260 sức ngựa, mô-men xoắn 376 Nm.

Phía bên trong cũng là một mảng sẽ thu được upgrade đầy đủ trên chiếc xe sport mới với nguyên liệu chế tác tốt hơn cùng các công nghiệp hỗ trợ và giải trí mới nhất.

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán - Ảnh 4.

Giá sàn GR86 có nhẽ sẽ là nhân tố khiến cho đau đầu Toyota hơn cả bởi họ không muốn 86 tiến quá sát tới địa điểm của Supra. Xe dự định sẽ ra mắt tham gia nửa sau 2021 và công bố cùng năm.

Tham khảo: Autocar, Carscoops

Theo Quang quẻ Phong

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét