TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

Tổ thích hợp Công nghệ Giáo dục Topica bổ nhiệm CEO mới

Tổ phù hợp Kĩ nghệ Giáo dục Topica bổ nhậm Tổng tổng giám đốc mới, ông Nguyễn Huy Đức. Người thành lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Phạm Minh Tuấn tiếp tục giữ vai trò Chủ toạ hội đồng quản trị. 

Trước khi nhập cuộc Topica với tư cách CFO từ đầu năm 2019, ông Nguyễn Huy Đức từng giữ các vị trí như CFO của tập đoàn bất động sản REFICO, CEO của quỹ đầu tư Techcom Capital, Giám đốc giải đáp nguồn vốn của Deloitte Vn. Ông Đức tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế tại trường đại học Corvinus, Budapest.

Trên cương vị mới, ông Đức cho biết sẽ tập trung tham gia tinh giảm bộ máy hoạt động, tối ưu hoá trật tự kinh doanh, cùng lúc lên chiến lược triển khai các phát kiến đột phá về nền móng công nghiệp, dữ liệu và nội dung đem lại thưởng thức mới cho khách hàng với triết lý kinh doanh "đặt khách hàng vào trọng tâm". Ngoài ra, Topica sẽ đầu cơ khỏe mạnh trong phát triển và vận dụng trí tuệ nhân tạo, khác lạ ở phân khúc trẻ em và học sinh.  

"Topica được xây dừng với sứ mạng Áp dụng kĩ nghệ tập huấn online, giúp hàng triệu người ở Đông Nam Á có thêm thời cơ tiếp cận giáo dục chất lượng cao. Tôi xin gửi lời tri ân đến hơn 2 triệu người học đã tin cậy chọn, và hàng nghìn thầy giáo và đồng nghiệp đã bỏ ra phổ quát nhiệt huyết xây dựng sản phẩm, chia sẻ tri thức trong hơn mười năm qua. Anh Đức, một người bạn lâu năm của tôi, cùng lúc cũng là CFO của Topica, với nhiều năm kinh nghiệm dày dạn, sẽ là một luồng gió mới giúp Topica tiếp tục phát hành, phục vụ những ý định càng ngày càng phú quý của học viên", người thành lập Phạm Minh Tuấn chia sẻ. 

Ông Nguyễn Huy Đức san sớt: "Khi anh Tuấn và Hội đồng quản trị buộc phải tôi đảm trách vị trí CEO của Topica, tôi cảm nhận sâu sắc sự tin tưởng của anh Tuấn khi trao cho tôi cơ hội hướng dẫn một trong những công ti công nghiệp giáo dục lớn nhất Đông Nam Á. Tôi tự hào được biến thành một phần trong chặng tuyến phố tạo ra sắp tới của Topica, dựa trên nền móng vững bền của một trong những công ti công nghiệp giáo dục đầu tiên tại Đông Nam Á, với hàng ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm và kho dữ liệu to con". 

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét