TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020

Tiềm năng và thời cơ đầu tư BĐS Ninh Thuận

Sở hữu phổ quát điểm cộng để sản xuất ngao du, sự hoàn thiện của hạ tầng hạ tầng cùng ưu điểm nguồn quỹ đất tinh khiết và chính sách hấp dẫn đầu cơ…, Ninh Thuận được bình chọn là hoạt động mua bán bất động sản giàu tiềm năng, hứa hứa hẹn sẽ tạo nên phổ quát bứt phá trong năm 2020.

Vùng đất phổ thông tiềm năng

Được xem như "trái tim" của ngao du Nam miền Trung, Ninh Thuận được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan đẹp và nhiều chủng loại, gồm núi, sa mạc, rừng và biển, kế bên các di tích văn hóa... lôi cuốn du khách tới tìm hiểu và thưởng thức.

Với địa điểm giao điểm của 3 trục liên lạc chiến lược là trục đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27, cách thức sân bay quốc tế Cam Ranh mãnh một giờ đi oto... Ninh Thuận có lợi thế khác biệt trong việc chuyển động, giao thương, nhất là đối với khách du lịch. Hạ tầng cùng mạng lưới giao thông trong nước cho phép du khách có thể thuận lợi đến Ninh Thuận bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Nằm trong cụm du lịch non sông thuộc tam giác Đà Lạt - Nha Trang - Phan Rang, Ninh Thuận chiếm hữu bờ biển dài 105 km với phổ biến danh lam thắng cảnh nhiều người biết đến như bãi biển Ninh Chữ - Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn giang sơn Núi Chúa, Phước Bình...

Hình như, Ninh Thuận còn sở hữu nhiều nhà cửa cũ kĩ như Tháp Po Klong Grai - tháp Chăm với kiến trúc độc đáo độc nhất còn sót lại ở vietnam, phổ thông làng nghề truyền thống dệt thổ cẩm, đồ gốm.

Sở hữu phổ thông ưu thế về cảnh quan tự nhiên, Ninh Thuận được các chuyên gia bình chọn là tập kết phổ biến tiềm năng phát triển lĩnh vực kĩ nghệ không khói. Đây cũng chính là một trong những nhân tố "cộng hưởng" mạnh khỏe cho thị trường BĐS từng bước "thay da đổi giết thịt".

Đòn bẩy cho thị trường bất động sản

Không chỉ có mức vững mạnh trong ngành ngao du và kinh tế, hạ tầng cơ sở, đa dạng chế độ hấp dẫn đầu tư cùng quỹ đất sạch sẽ và hoạt động mua bán còn nguyên sơ, Ninh Thuận được xác định là một trong những hoạt động mua bán bất động sản mới nổi thú vị các chủ đầu tư.

Dù rằng, chiếm hữu đa dạng ưu thế cho phát hành BĐS, song Ninh Thuận vẫn là một trong những địa phương còn thiếu vắng đa dạng sản phẩm BĐS cao cấp ở cả thị phần nhà đất và nghỉ dưỡng. Ngoài ra ý định ngày càng tăng, mặt bằng giá cả còn thấp, Ninh Thuận được đánh giá là "vùng trũng" BĐS trong thời gian tới.

Thực tế hiện nay, với các chính sách thu hút đầu cơ của Thức giấc, phổ thông đại gia địa ốc liên tiếp đổ về đây gom quỹ đất, lập quy hoạch, rót vốn đầu cơ. Và một trong những danh tiếng lớn, tiên phong trong việc khai hoang và sản xuất thị trường BĐS nơi đây là Hacom Holdings.

Sự xuất hiện của Hacom Holdings cùng hàng loạt dự án BĐS diện tích lớn đã và đang khai triển trên địa bàn Ninh Thuận đã chứng tỏ tâm huyết của chủ đầu tư trong việc đi đầu "tấn công thức" vùng đất này.

Một trong những dự án điển hình là Khu đô thị mới Đông Bắc (K1) có quy mô hơn 60 ha do Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Thành Đông Ninh Thuận - thành viên của Hacom Holdings là nhà đầu tư, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Đây là một trong những dự án trung tâm tạo ra cơ sở thị trấn nằm trong quy hoạch tạo ra kinh tế - xã hội của Ninh Thuận, đã trở thành biểu tượng mới của thành phố biển.

Với chỉ tiêu xây dựng Khu thị trấn văn minh hàng đầu Ninh Thuận, Khu K1 được quy hoạch theo mô hình khép rất dị, tích hợp chuỗi hệ thống dịch vụ - tiện thể ích đồng bộ như tiệm tạm hóa liên cấp, bệnh viện, trọng điểm buôn bán, trọng tâm thể dục thể thao - giải trí, ở dọc đường… Đặc biệt, chủ đầu tư chú trọng đến không gian - cảnh quan khi bỏ ra trên 50% quy mô để sản xuất liên lạc, cây xanh, vườn hoa…

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Hacom Holdings cũng tiên phong khai triển, điển hình là Khu thành phố biển Bình Sơn - Ninh Chữ (K2) với tính năng là "Khu đô thị ngao du biển". Dự án cung ứng cho thị trường trên 1.000 căn nhà thị trấn, biệt thự, khoảng 10.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 - 5 sao, với các luôn tiện ích khép kì quặc: Bể bơi, tiệm tạm hóa chủ đề, đại lộ Ánh sáng, đài phun nước, trọng điểm thương mại, tiệm tạm hóa liên cấp, trọng điểm y tế, ...

Không chỉ trong phân khúc cao cấp, Hacom Holdings bỏ ra thời cơ ổn định gia đình cho đối tượng thừa hưởng chế độ thị trấn hội ngay trọng điểm TP Phan Rang - Tháp Chàm với dự án Hacom Galacity - nằm trong Khu thành phố mới Đông Bắc (K1).

Có thể thấy, với việc tiên phong khai triển phổ thông công trình BĐS trên khu vực Ninh Thuận, Hacom Holdings đã gây ấn tượng khỏe mạnh đối với giới đầu tư và khách hàng, dần dần khẳng định uy tín và tiềm lực nguồn vốn, góp phần tạo nên làn gió mới cho Ninh Thuận, đưa nơi đây trở thành điểm sáng trên hoạt động mua bán bất động sản 2020.


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét