TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

The Manor Central Park hưởng lợi trong khoảng khuynh hướng tăng giá - VnExpress Kinh Doanh

Hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô giảm 24% về nguồn cung làm giá nhà bị đẩy lên cao, tăng khoảng 8% so với năm 2018, theo Hội Môi giới BĐS vn. 

Tại Hội thảo "Dòng tiền cho BĐS năm 2020", diễn ra mới đây tại Thủ đô, đại diện Hội Môi giới bất động sản vietnam cho biết, năm 2019, thị trường BĐS Thủ đô chứng kiến sự sụt giảm mạnh về nguồn cung, làm cho giá nhà đất bị đẩy lên cao. Trung bình giá bình thường cư tại Thủ đô đã tăng khoảng 8% so với năm 2018. Dự đoán năm 2020, mức tăng giá này có thể hơn 10%.

Số liệu của JLL vn cho thấy, lượng công bố tại hoạt động mua bán Hà Nội quý IV/2019 đạt hơn 7.400 căn, dù ở mức cao nhưng giảm 18% so với quý trước do đợt nghỉ lễ cuối năm. Tổng nguồn cung năm 2019 đạt hơn 32.000 căn, giảm 8% theo năm. 

Một lực đẩy khác làm giá nhà ở Hà Nội tiếp tục tăng trong thời điểm đến là bảng giá đất. Thị trấn vừa phê chuẩn Quyết nghị về giá các loại đất trên khu vực, ứng dụng trong khoảng ngày 1/1/2020. Cụ thể, bảng giá đất các quận của Hà Nội tăng bình quân 15% so với quá trình 2014-2019. Giá đất thương nghiệp, dịch vụ tại các huyện được vấn đề chỉnh 62-65% giá đất ở. Điều này giúp các sản phẩm hạng sang tọa lạc tại khu vực trung tâm Hà Nội biến thành cơ hội đầu tư hấp dẫn. 

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường 

Nhà ở các thị phần biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Thủ đô hấp dẫn nhà đầu tư. 

Khách hàng Hà Nội đang tập trung tham gia vài các công trình lớn. Trong đó The Manor Central Park (Tây Nam Hà Nội), có quy mô lên đến hơn 89,7ha, liền kề nhà thờ Chu Văn An rộng 100ha. Dự án gồm phổ quát item, nổi trội là biệt thự hạng sang giá niêm yết từ 16 tỷ đồng một căn, với nhị hạng mức tiến thưởng và bạch kim. Khách sắm được hỗ trợ vay vốn 65%, lợi nhuận suất 0% trong 36 04 tuần. Tương tự với số tiền ban sơ 8,1 tỷ đồng, đối tượng mua hàng đã có cơ hội sở hữu vi la song lập tại The Manor Central Park.

"Biệt thự The Manor Central Park có tiềm năng sinh lời lớn nhờ địa điểm, quy hoạch và khác lạ là giá trị từ tính cộng đồng dân cư tại đây", đại diện nhà đầu tư nói. 

Quy hoạch tinh tế, yên ổn tĩnh và riêng tư tại những khu đất trọng điểm bậc nhất The Manor Central Park, vi la song lập là dòng sản phẩm bỏ ra nhiều tâm huyết của nhà đầu tư Bitexco Group. Vi la giúp tạo dựng cho gia chủ một không gian sống phong cách, hưởng thụ xứng tầm duyệt những kiến tạo, cơ sở vật chất, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường  - 1

Bể bơi bên trong khu vi la The Manor Central Park.

Mỗi khu vi la song lập chiếm hữu vẻ đẹp và lợi thế với bể bơi rộng lớn hoặc công viên riêng. Các căn biệt thự song lập có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng 10m2, các con phố nội khu rộng 12m. Kiến tạo mặt sau lui về sân vườn bao gồm hồ bơi chung ngoài trời, vườn hoa, trạm xe buyt bé dại, khoảng sân vườn so le trên tầng thượng và mặt trước hướng ra xã lớn. 

"Ngôi nhà tạo cho cư dân cảm giác tây riêng trong tổ ấm nhỏ bé nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm mình với phường xá, thiên nhiên", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân chia độc quyền: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ - CenLand.

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét