TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hứa hứa hẹn bùng nổ với ý tưởnrg buôn bán táo bạo

Hài lòng giảm lợi nhuận để phát hành nhân tiện ích chia sẻ

Tỷ trọng lấp đầy tòa nhà văn phòng đang cao ở mức kỷ lục - trên 95%, giá mặt bằng tiếp diễn tăng 5-6%/năm trong khi lượng công ty lớn mạnh như vũ bão, số đông các yếu tố trên đang làm văn phòng hạng B trở thành thị trường được săn đón phổ thông nhất.

Chi tiết, 9 04 tuần đầu năm 2019, số lượng doanh nghiệp kiến thiết mới tiếp diễn lập kỷ lục khi đạt đến con số cao chưa từng có: 102.300 tổ chức. Đáng nói, trong các đơn vị ở vietnam, doanh nghiệp bé xíu và vừa (SMEs) choán tỷ lệ rất cao, có giai đoạn chiếm giữ đến 98%. Sự bùng nổ của startup, SEMs là thị trường khổng lồ cho bất động sản văn phòng cho thuê, đặc biệt là thị phần hạng B.

Để lôi cuốn khách, đông đảo các tổ chức buôn bán văn phòng hạng B xem giá thuê là kế hoạch cạnh tranh, khi mà nhân tố không gian, kiến tạo, dịch vụ chưa được mạnh tay đầu cơ, phần nhiều gói dịch vụ đều dừng lại ở mức căn bản. Trong bối cảnh này, The Address hứa hẹn hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng trong hoạt động mua bán văn phòng cho thuê hạng B khi mang đến thưởng thức khách sạn 5 sao vào môi trường khiến việc.

Theo đó, các tòa nhà trong hệ thống The Address đều tọa lạc trên những đoạn đường hấp dẫn nhất khu vực trung tâm thành phố bao gồm Quận 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận, Tân Bình. Tại các vị trí "quà" này, các doanh nghiệp thường tận dụng mặt bằng tầng trệt và tầng lửng để cho thuê khiến mặt bằng kinh doanh, đàm phán trực tiếp với giá cao hơn trong khoảng 30-50% khu vực phía trên. Tuy thế, CĐT An Gia chấp thuận giảm lãi, "bỏ trống" khu vực đắt giá để kiến lập môi trường tiện ích san sẻ phê chuẩn việc dùng hoàn toản tầng trệt và tầng lửng để làm sảnh đón, tiếp khách. Khu vực này cũng sắp xếp sofa, bàn cafe, nơi tiêu khiển, sáng tạo cho nhân viên và khách hàng. Phần lớn phía bên trong được làm từ kính, mặt đá và gỗ cao cấp tạo nên không gian quý phái, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn.

Phục vụ "All in One Service" chuẩn 5 sao

Ngoài "hy sinh" khối diện tích kể trên, mỗi toà nhà sẽ thiết bị tối thiểu 3 phòng họp đạt chuẩn phòng hội nghị 5 sao. Tương tự, đơn vị sẽ tiết kiệm diện tích cho phòng họp, khu sinh hoạt bình thường, từ đó nâng cao tối đa hiệu suất dùng văn phòng.

The Address còn cung ứng gói phục vụ cung cấp công ty như giải đáp kiến tạo layout và phía bên trong văn phòng, dịch vụ đăng ký Giấy phép Kinh Doanh, phục vụ lễ tân, lao công, bảo kê, bảo trì – bảo dưỡng, trang trí tòa nhà. Nhân sự điều hành đều được đào tạo bài bạn dạng, giỏi, mang tới chất lượng và phục vụ cung cấp tốt nhất không kém cạnh văn phòng hạng A+.

Đặc biệt, The Address là chuỗi văn phòng hạng B trước tiên tại vietnam vận dụng công nghiệp bãi đậu xe ô tô lanh lợi hoàn toàn không người điều khiển. Khách hàng chỉ cần đậu xe vào cầu thang máy và bấm nút, xe sẽ tự động được đưa xuống hầm và sắp tham gia địa điểm sẵn có. Khi lấy xe chỉ cần đứng ở sảnh, bấm nút, xe sẽ được nâng lên đúng chỗ. Đây không chỉ là đột phá trong kiến tạo, chắc chắn chất lượng phục vụ đỉnh cao mà còn biểu thị đẳng cấp, sự đặc biệt của các doanh nghiệp khi nhập cuộc tham gia chuỗi hệ thống The Address.

Thích hợp với mọi nguồn lực nguồn vốn

Với sự hạn chế giễu về nhân lực và tài chính, tập thể Startup và đơn vị nhỏ tuổi chỉ cần thuê văn phòng với diện tích toàn diện. Đây là một phân khúc mà các "ông lớn" chưa tận dụng nhưng có thể khiến cho nên chuyện nếu như số lượng "tuy nhỏ tuổi nhưng phổ thông".

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hứa hẹn bùng nổ với chiến lược kinh doanh táo bạo - Ảnh 1.

Từ tìm hiểu này, The Address cung ứng ra hoạt động mua bán nhiều chủng loại diện tích để phù hợp với nguồn lực vốn đầu tư của hồ hết công ty. Trong đó nổi trội phải kể tới mô phỏng văn phòng siêu gầy, diện tích 37 m2, giá thuê từ 599,000 VNĐ/m2/04 tuần, tính ra chỉ khoảng 20 triệu mỗi 04 tuần. Với dịch vụ "All in One Service", văn phòng mini sẽ bố trí được khoảng 15 chỗ làm việc – rất phù hợp với nguồn lực vốn đầu tư của Starup và doanh nghiệp gầy. Đây cũng là ý tưởnrg khôn khéo khắc phục yếu tố thương hiệu – niềm tin mà tổ chức mới kiến tạo đang rất khi thương lượng với khách hàng.

Như vậy, mở màn từ những chiến lược khác lạ, The Address đang là làn gió mới mang đến cho đồng đội startup , SEMs biện pháp xây đắp nhãn hàng với những dễ dãi cao cấp mà vẫn dè xẻn khoảng 50- 70% so với giá văn phòng hạng A.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét