TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Tâm thư gửi 'người ở lại' của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ kiểm soát tinh thần mê say học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên bậc nhất... Grab sẽ ngày một mạnh bạo!

"Khai quốc công thần" của Grab vietnam – ông Nguyễn Tuấn Anh – đã rời đơn vị này để đi đoạt được những thử thách mới.

"Nói lời nhất thời biệt không bao giờ là dễ dãi, lại càng gian truân hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng bi hùng vì đã chấm dứt, hãy vui vì đã từng có nhau", và Tuấn Anh thật sự vui vẻ khi được gắn bó cùng quần chúng suốt 6 năm qua, những Grabbers đầy tài năng, nhiệt huyết và mê mẩn. Mình đã cùng nhau vượt bao nhiêu thách thức và cùng trưởng thành".

"6 năm vừa mới đây, với Tuấn Anh thì chỉ có "được" chứ chưa thấy "mất" gì vì nếu không làm cho việc tại Grab thì Tuấn Anh chẳng thể được như ngày bữa nay. Những bài học, cơ hội, kinh nghiệm mà Tuấn Anh đã có được ở Grab thật sự vô giá", Tổng giám đốc Grab Financial Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh viết trong tâm thư gửi đồng nghiệp.

Đừng bi đát vì đã chấm dứt, hãy vui vì đã từng có nhau

Ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ khiến việc tại Grab đến hết ngày 31/1/2020, sau đó theo đuổi xác định phương hướng phát triển riêng.

"Cứ giữ vững tinh thần say mê học hỏi, lao vào, dám thừa nhận những gì làm chưa tốt và đặt khách hàng lên bậc nhất, đừng bao giờ sợ những cái mới và cách chăm sóc, thì Grab sẽ càng ngày càng khỏe khoắn và vững quà hơn nữa để góp phần xúc tiến nền kinh tế số của Việt Nam đi với tốc độ cao đi xa hơn", ông gửi lời tới các đồng nghiệp.

"Tuấn Anh tin rằng đây là thời gian phù hợp để bước đi vì công ty hiện đã đạt tới độ bình ổn cần thiết để sản xuất bền vững, và Tuấn Anh cũng có niềm tin rất lớn tham gia nhóm chỉ đạo và nhân sự hiện tại, vào sự phát triển bùng nổ hơn nữa của Grab vn".

Trước khi gia nhập team Grab, ông Tuấn Anh giữ cương vị Giám đốc item của Yahoo! tại Đông Nam Á. Năm 2014, bị lôi cuốn bởi một phục vụ công nghiệp mới mẻ, có ý nghĩa và nhận thấy đây là thời cơ để thách thức nên ông nhận lời. Sau khi gắn bó với Grab Việt Nam một thời điểm, ông Tuấn Anh chuyển sang giữ chức TGĐ Grab Financial Việt Nam.

Tâm thư gửi người ở lại của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ! - Ảnh 1.

"Tại Grab cũng như trong cuộc sống, hằng số độc nhất là sự thay đổi, và vì chúng ta hiểu rõ điều này nên đã vượt lên bao nhiêu gian truân. Sức mạnh của Grab Việt Nam chưa bao giờ nằm ở một tư nhân, và sự sản xuất của Grab vn chưa bao giờ chỉ dựa vào một người. Nó là sức mạnh tập thể, là ý thức One Grab của đa số chúng ta - những người cố gắng từng ngày hướng đến chỉ tiêu tầm thường Grab Vì Cộng Đồng".

"Tuấn Anh vẫn yêu Grab như ngày đầu, và sẽ luôn theo sát sự tạo ra của Grab vn. Rất trông chờ những phục vụ mới, sản phẩm mới, kỷ lục mới mà đại chúng sẽ bán ra trong thời gian tới", ông Tuấn Anh phân trần.

Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền tảng cho hoạt động của Grab tại vn, mở trục đường cho việc khai triển thành công dịch vụ đặt xe, khác lạ là GrabBike , và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp trả tiền không sử dụng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab, ưng chuẩn việc xây dựng quan hệ phù hợp tác kế hoạch với Moca.

Ông Tuấn Anh cũng đã góp phần xây dựng nên một đội ngũ nhân lực người Việt đầy khả năng và nhiệt huyết - những người đã thông thường tay xây đắp Grab trở thành một siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu.

Đại diện Grab cho nhân thức: "Chúng tôi vô cùng trân trọng những đóng góp và góp sức to lớn của ông Tuấn Anh dành cho Grab vn nói riêng và Grab nói tầm thường trong 6 năm qua. Chúng tôi cũng thật sự rất vui mắt khi ông Tuấn Anh đã có sự sản xuất cả về phương diện nghề nghiệp lẫn cá nhân sau 6 năm gắn bó cùng Grab".

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét