TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

Tại sao tuyển nữ vietnam từng buộc phải Công ti Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân 'lạ hoắc'?

Một trong những khúc mắc dẫn tới việc Công ti Đức Giang không chuyển số tiền 500 triệu tặng đội tuyển nữ vietnam được cho là nằm ở liên hệ nơi kiếm được chuyển khoản. Chỉ huy công ty này cho rằng hero thây mặt nhận tiền (bà È cổ Thị Bích Hạnh) ko phải thành viên của đội tuyển và cũng không xác minh được chức danh của người đó.

Theo giải nghĩa của ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), việc lựa chọn người thây mặt nhận tiền là quyết định nội bộ và HLV Mai Đức Bình thường không một mực phải đứng ra thay mặt đội tuyển.

Vì sao tuyển nữ Việt Nam từng đề xuất Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân lạ hoắc? - Ảnh 1.

Đại diện đội tuyển nữ vn nhận tiền thưởng không cố định là HLV Mai Đức Tầm thường.

Trong trường thích hợp này, người nhận là bà Nai lưng Thị Bích Hạnh, chuyên viên phòng Các đội tuyển Tổ quốc của VFF.

"Công ty Đức Giang buộc phải chuyển tiền trực tiếp cho đội. Khi họ xuống khiến việc thì chúng tôi có mua bán với HLV Mai Đức Thông thường và thây mặt đội tuyển. Ban huấn luyện và các cầu thủ hợp nhất đề cử một bạn nào đó kiếm được tiền thưởng, vấn đề này là theo sự tín nhiệm của đội. Công ty Đức Giang không muốn tương tự và bắt buộc chuyển trực tiếp cho từng thành viên", Phó Tổng thư ký VFF cho biết.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, việc các doanh nghiệp ban tặng gửi tiền trực tiếp cho đội tuyển, không qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam, là phổ biến. Nếu chọn lựa cách thức trao thưởng này, các doanh nghiệp phải chuyển tiền tới trương mục cá nhân đại diện, bởi các đội tuyển Nước nhà đều chẳng phải pháp nhân và không có account bình thường.

"Trong số những doanh nghiệp tặng thưởng, có những tổ chức muốn chuyển tiền trực tiếp cho đội tuyển. Chúng tôi tạo động lực yếu tố đó", ông Nguyễn Minh Châu san sẻ. "Tôi nghĩ rằng tin tức trao đổi có những việc chưa hiểu nhau, dẫn tới việc đáng nhớ tiếc".'

Theo Minh Ngọc

VTCnews


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét