TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020

Rào cản tâm lý “ngại qua sông” của người dùng nhà được gỡ bỏ

Với quy hoạch của thành phố nhằm giải tỏa sức ép lên cơ sở vật chất cho khu vực trọng điểm, phổ thông chế độ nhằm mở mang thành phố ra các vùng ngoại ô, thì các hoạt động mua bán như Long Biên dần được đa dạng người đón nhận.

Cơ sở - then chốt xúc tiến quyết định của khách hàng

Chị Hằng sinh ra, lớn lên và hiện làm cho việc ở trọng tâm thủ đô nên bà xã chồng chị vẫn nghĩ suy về việc sẽ mua nhà tại đây. Nhưng quỹ đất ngày càng ít, việc sắm nhà không còn đa dạng lựa chọn. Cũng vì vậy, đa số các dự án giá sàn cao dông ngưởng, vượt quá kĩ năng nguồn vốn của cặp hoàng hậu chồng trẻ.

Trước đó, dù rằng có địa bàn gần với khu vực trọng điểm thủ đô, song với thành kiến tâm lý ngại qua sông, qua cầu nên vợ chồng chị Hằng còn lần chần khi tham khảo các dự án tại quận Long Biên. Không riêng đối tượng mua hàng này, nhiều người cũng từng có phổ biến rào cản tâm lý. Tuy nhiên, sự tạo ra vượt bậc của giao thông khu vực hiện giờ tác động không ít đến quyết định sắm nhà của hai phi tần chồng chị Hằng.

Một số năm quay về đây, cơ sở liên lạc khu vực Long Biên trở nên thông thoáng hơn, được đầu cơ bài bạn dạng, phân luồng rõ ràng, hạn dè bỉu cảnh khói bụi, còi xe, tắc nghẽn. Việc vận động từ khu vực này tham gia trọng tâm tiện lợi hơn, bình yên liên lạc cũng bảo đảm hơn. Chị Hằng và gia đình dần chú trọng và khám phá về những công trình được xây dựng tại khu vực Long Biên.

Theo đó, trong vòng 5 năm quay về đây, cơ sở vật chất khu vực quận Long Biên được đầu cơ tạo ra với hàng loạt công trình lớn nhỏ. Trong khoảng tuyến đường 5 kéo dài, nhà cửa cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái, cho tới cầu Nai lưng Hưng Đạo nối huyện Hoàn Kiếm và huyện Long Biên, cầu Vĩnh Tuy mở rộng. Trong tương lai gần năm 2021, công tác triển khai cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên… cũng sẽ được thực hiện. Màng lưới trục đường sá, cầu các con phố tại khu vực cấu kết nghiêm ngặt "thuận vào nội đô, nhân thể ra ngoại thành".

Dư địa tăng giá cao

Lúc trước, tâm lý "ngại qua sông" làm cho BĐS thị xã Long Biên, huyện Gia Lâm có mức độ tăng giá lừ đừ hơn so với khu vực khác. Đương nhiên, sự chuyển biến trong tâm lý khách hàng khiến cho giá đất khu vực ngày một có thiên hướng tăng và chưa có tín hiệu hạ nhiệt. Dư địa tăng giá trong tương lai của khu vực này rất cao, sức lôi cuốn đối với đối tượng mua hàng của các công trình tại khu vực ngày càng rõ nét.

Phổ quát đối tượng mua hàng chia sớt rằng họ dần nhận ra huyện Long Biên bổ ích thế hơn so với những khu vực phụ cận khác do sở hữu cảnh quan tự nhiên gắn kết khu vực hành lang xanh giữa sông Hồng và sông Đuống. Vì vậy, các dự án lớn liên tiếp được các nhà đầu tư tầm cỡ xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu về một môi trường sống chất lượng cao tại khu vực.

Trong bối cảnh đó, công trình BRG Sài Đồng tại Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương lại là Le Grand Jardin cũng gây tuyệt vời mạnh bởi xác định phương hướng tạo ra khác biệt.

Dự án chiếm hữu hơn 50 hệ thống nhân tiện ích đồng bộ - một ưu điểm nổi trội khi hiện trong khu vực chưa từng có một công trình nào cùng thị phần, cùng giá sàn chiếm hữu. Trong khi, công trình còn tọa lạc tại thế đất đẹp, trước mặt là hồ nước và chuỗi hệ thống tiệm tạm hóa cây xanh thoáng đạt, xanh mát.

Hiện đối tượng mua hàng chọn lựa công trình được lợi chế độ cho mượn kéo dài gần gấp đôi các dự án khác, tạo dựng ra thời cơ chiếm hữu tổ ấm 3 phòng ngủ chỉ sau 6-8 04 tuần nữa với mức tích luỹ chỉ 735 triệu tiền việt. Đây là thời cơ hấp dẫn để những đôi hậu phi chồng trẻ như gia đình chị Hằng sớm thực hiện giấc mơ ổn định gia đình, sắm được một không gian sống tuyệt vời, một tổ ấm thực sự.

Nằm trong chuỗi sự kiện Vũ Khúc Thiên điểu, sự kiện Vũ điệu Chào xuân diễn ra vào thứ 7, ngày 11/1 sắp đến tại khuôn viên công trình hứa hẹn hứa sẽ mang đến những phút chốc đầy hứng khởi. Đây không chỉ là cơ hội để khách hàng được tận mắt "mục sở thị" dự án, mà còn là lời chào xuân, lời chúc năm mới an khang nhà đầu tư muốn gửi gắm tới dân cư mai sau.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối: Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Liên hệ: Ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

Hotline: 0962 72 8188

Website: http://legrandjardin.com.vn/


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét