TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 23 tháng 1, 2020

Quang Thắng: Thấy tôi đi sắm sửa, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng”

Nhiều người biết đến với hình ảnh Táo Kinh tế và câu nói "Nhà có điều kiện!", Quang quẻ Thắng cùng niềm vui nhân từ, sảng khoái luôn thu được phổ thông thiện cảm từ phía khán giả.

Nam danh hài chia sớt, hình ảnh Táo Kinh tế đem tới cho anh số đông hưởng thụ lôi cuốn: "Đến hiện nay khi thấy tôi, đa dạng người vẫn gọi tôi là Táo Kinh tế.

Trong ý kiến của phổ quát người, Táo Kinh tế đến nhà, tới tập đoàn là đem đến sự ấm no, mang tới tài lộc, thêm tham gia đó, tính của tôi lại vô tư, xởi lởi nên công chúng rất thích sự sinh ra của tôi".

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 1.

Quang đãng Thắng nổi tiếng với vai Táo Kinh tế.

Tất nhiên, cũng vì hero Táo Kinh tế quá nổi tiếng với hình ảnh phú quý, khoáng đạt nên Quang Thắng cũng gặp gỡ phải những cảnh huống khá vui nhộn:

"Những người nổi tiếng khác đi mua đồ hay được giảm giá, nhưng tôi thì thi thoảng khi chạm mặt may tương tự. Người ta cứ nghĩ tôi khiến ở đài truyền hình, là danh hài thì tôi rất giàu. 

Vậy nên thấy tôi đi bán buôn, người ta thường bảo nhau: Riêng thằng này phải "chém" thật mạnh vào nhé!

Những lúc như vậy, tôi thường đùa vui: Em khiến cho các anh các chị cười vui như thế cơ mà hùa nhau "chém" em là thế nào!"

Quang Thắng bảo, dù tính bí quyết của anh rất xởi lởi, khoáng đạt nhưng không bởi vậy mà anh không có những nguyên lý của riêng bản thân mình. Với Quang quẻ Thắng, mái ấm chính là nhân tố linh nghiệm mà anh trân quý nhất.

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 2.

Mái nhà Quang quẻ Thắng.

Chính cho nên, thời điểm Tết đối với Quang đãng Thắng vô cùng cần thiết. Nam danh hài chuẩn bị bỏ rộng rãi công tích, thời điểm để chuẩn bị cho cả nhà 1 cái Tết thật êm ấm, đủ đầy:

"Là 1 người đại trượng phu trong nhà, tôi sẽ đảm đương việc sắm cành đào, cây quất, rửa xe, dọn nhà và trang hoàng trong nhà để đón năm mới. Còn bà xã tôi sẽ lo những việc như bánh bác bỏ, làm thịt gà, cơm cúng…

Tết của nhà tôi khác biệt không bao giờ thiếu cành đào. Tôi không câu nệ cái giá của cành đào mà tùy thuộc tham gia cái duyên của bản thân mình với cành đào đó. Tôi thường chọn lựa những cành đào có dáng nghiêng nghiêng, phù hợp với các con phố lượn của cầu thang trong nhà tôi.

Trước đó khi các con còn tí hon, tôi thường giấu tiền mở hàng trên cánh quạt trằn, tới giao thừa bật quạt lên, tiền bay đầy trong nhà tạo niềm vui cho các con. Nhưng mấy năm nay các con lớn cả rồi, "trò" của tôi không lừa được các con nữa".

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 3.

Quang Thắng được phổ thông khán giả yêu mến nhờ hình ảnh hóm hỉnh, khoáng đạt.

Không chỉ tường tận sẵn sàng cho dịp Tết, Quang đãng Thắng còn cho hay anh không bao giờ kiếm được show tham gia thời điểm Tết dù có được trả cát-xê cao. Vì với anh, đây là khoảng thời điểm bỏ ra riêng cho mái nhà:

"Trước Tết 1 tuần, tôi thường không nhận show mà sẽ về nhà với bà xã con. Đặc biệt là đêm Giao thừa, dù người ta có trả cát-xê bao lăm chăng nữa, tôi cũng không bao giờ nhận.

Tôi nghĩ, bản thân đã đi làm vòng vèo năm rồi, còn mấy ngày Tết để quây quần với hiền thê con, đời nào lại vì đồng tiền mà để cung phi con bơ vơ, hy vọng hay sao.

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 4.

Tết là khoảng thời gian Quang Thắng bỏ ra trọn cho gia đình.

Tôi ý kiến, nếu cứ mải mê công việc, kiếm tiền mà không đoái hoài gì đến vợ con là không được. Mái ấm là thứ chúng ta cần thân mật, vun vén, nếu như bỏ bẵng đi không thân mật thì mái nhà sẽ tan hoang. Mái ấm mà nát rồi thì có bao lăm tiền, dù công tác có thành công cỡ nào thì cũng chẳng để khiến cho gì!

Vậy nên, mỗi khi tôi về Hải Phòng với hậu phi con, phần lớn những lời mời đi chơi, đi nhậu… tôi đều từ chối hết. Tôi thường nói đùa với đồng đội, đồng đội rằng: Ví như cứ muốn rủ tôi đi chơi, đi nhậu cùng thì hãy làm sẵn cho tôi tờ đơn ly hôn rồi tôi sẽ đi.

Đa dạng lần như vậy, đồng đội bằng hữu cũng hiểu và cảm thông nên không còn trách móc mỗi khi tôi khước từ lời mời tụ tập nữa".

Theo Thảo Nguyên

Quả đât trẻ


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét