TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 21 tháng 1, 2020

Property Insight cung cấp thông tin cho giới đầu tư bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Property Insight cung ứng tin tức uy tín, minh bạch trong khoảng chuyên gia, giúp nhà đầu tư tính toán hợp lý và ra quyết định hữu dụng cho hoạt động đầu tư.

Thực trạng vừa thừa vừa thiếu tin tức về hoạt động mua bán BĐS làm người nhập cuộc dễ rơi tham gia tình thế "vừa đi vừa ném đá dò tuyến phố". Các chuyên gia nhận định, không may có thể xảy ra bất kỳ lúc nào nếu nhà đầu tư không bám sát những chuyển di đích thực của hoạt động mua bán.

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người dẫn dắt talkshow Property Insight cho rằng, hoạt động mua bán BĐS tác động lớn đến nền kinh tế lẫn đời sống thị trấn hội, nhưng không dễ để hiểu các vận động của thị trường này. Chủ đầu tư cần một kênh thông tin uy tín và minh bạch để tính toán có lí và ra quyết định có lợi cho hoạt động đầu tư. Property Insight là kênh tin tức cung cấp đắc lực cho nhà đầu tư. 

polyad

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người hướng dẫn talkshow Property Insight.

- Cơ duyên nào đã giúp sinh ra chương trình này và trị giá mà chương trình theo đuổi là gì?

- Thị trường bất động sản đang trong bối cảnh thừa thông tin nhưng thiếu giá trị của sự thật. Với mong muốn tạo ra kênh thông tin đa chiều và chuyên sâu, SonKim Land - nhà phát triển bậc nhất trong phân khúc căn hộ hạng sang, đã khởi tạo nên chương trình Property Insight. Với thế mạnh gắn kết với các chuyên gia kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng, FBNC đã đồng hành cùng chương trình qua 9 số trong năm 2019. Không chỉ phản ánh hiện tượng, đây còn là sự liên hiệp giữa tri thức của nhà phân tích và nhà buôn bán để phản biện và bổ sung thông tin cho nhau.

- Để chương trình uy tín cần có những chuyên gia uy tín, chủ đề chuyên sâu và sát với nhu cầu. Vậy chỉ tiêu chọn chuyên gia của nhà đóng hộp là gì?

- Những chuyên gia được chọn lựa đều là những người đích thực uy tín trong ngành nghề của họ. Mỗi chủ đề đều bảo đảm có sự góp mặt đủ chuyên gia về xây đắp chính sách, hoạt động mua bán, đầu tư. Những biện luận giữa họ sẽ cung ứng mọi mặt của thông tin, tạo nên sự thấu đáo và chất lượng.

polyad

Ông Bùi Văn trao đổi tại hậu đài với các trình bày.

- Ngoài khách mời chuyên gia thì đâu là sự khác lạ tạo nên chất lượng của talkshow này?

- Chất lượng chuyên gia là yếu tố hàng đầu để thú vị khán giả, nhà đầu tư tới với chương trình, nhưng để giữ họ ở lại chính là các chủ đề. Chúng tôi luôn tư duy để đưa chủ đề trong khoảng những hiện tượng kinh tế sát sườn, ảnh hưởng tới thực tại và thời sự nhất. Điểm khác lạ nữa chính là biện pháp được đưa ra từ các tầm nhìn đa chiều trong khoảng các chuyên gia của phổ thông ngành khác biệt.

Chương trình không sử dụng phản hồi của các chuyên gia với mục đích hỗ trợ cho một dự án, tổ chức hay một đề nghị chi tiết nào. Trị giá tạo nên sự đặc biệt nữa chính là việc đề cập mọi nhân tố một bí quyết có hệ thống trong khoảng những trước tới nay.

- Yếu tố nào quyết định ý tưởnrg dài hơi cho chương trình?

- Chương trình cần tạo nên trị giá tin tức sáng tỏ, giúp cho người nhập cuộc thị trường đưa ra được quyết định chính xác. Tôi xem đó là một nhân tố hăng hái và chương trình đang trên phố thắng lợi trong sứ mệnh truyền vận tải thông tin giá trị và sống động. Sự đồng hành của công ty thủ xướng SonKim Land cũng là động lực để chương trình sản xuất trong mai sau.

Các chuyên gia như bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cũng đống ý, tin tức và dữ liệu hoạt động mua bán là nền tảng cần thiết để giúp những người tham gia đưa ra những phản hồi đúng đắn, phù hợp. Vì vậy, thông tin hoạt động mua bán cần phải phục vụ đủ 4 yếu tố: đúng mực, hoàn toản, khách quan và kịp thời. 

Hay ông Lê Huỳnh Nhựt Hải - Cùng thành lập kiêm Giám đốc Điều hành Hoozing cũng từng san sẻ với chúng tôi, việc "lệch pha" tin tức dễ dẫn đến sự tăng giá tổng thể ở một số khu vực được dồn vào một chỗ truyền bá và dẫn đến phổ quát rủi ro cho chủ đầu tư, gây gian khổ trong điều hành và quy hoạch thành phố. Trong khi đó, Property Insight là kênh trị giá để mang đến cho đối tượng mua hàng tri thức đa chiều trong khoảng những chuyên gia trong lĩnh vực.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét