TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Phú Hoàng Land phân chia chính thức công trình The River - Thu Thiem - CafeLand.Vietnam

CafeLand - Phú Hoàng Land đã trở thành đối tác phân chia chính thức dự án The River - Thu Thiem do Công ti TNHH Đầu cơ BĐS Thủ Thiêm River Park khiến chủ đầu tư.

Phú Hoàng Land được bổ nhiệm là công ty phân chia chính thức The River – Thu Thiem

Dự án tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, huyện 2, được xây dựng trên lô đất rộng hơn 1,5 ha.

Dự án The River - Thu Thiem dự định mở bán đối tượng mua hàng tiềm năng và chủ đầu tư tham gia quý 2/2020.

Sự kiện ký kết đại lý phân chia giữa Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu cơ BĐS Thủ Thiêm River Park và Phú Hoàng Land diễn ra vào những ngày trước Tết được giới đầu cơ kỳ vọng sẽ tạo đà cho cú chợt phá thị trường đầu năm 2020. Trong bối cảnh khu vực trung tâm TP.HCM, đặc biệt là khu vực Thủ Thiêm, đang khan hi hữu nguồn cung, thậm chí có công trình giá bán không bằng nhau trên thị trường thứ cấp đã lên đến hàng tỷ đồng cho mỗi căn hộ.

Với vai trò đại lý phân phối chính thức dự án The River - Thu Thiem, Phú Hoàng Land một lần nữa chắc chắn uy tín và năng lực không kết thúc được nâng cao, đáp ứng sự tin tưởng của các chủ đầu tư. Trước đây, Phú Hoàng Land được nhân thức đến là đơn vị được chọn lựa là đối tác làm ăn và phân phối thành công phổ thông công trình lớn tại TP.HCM như: Hà Đô Centrosa, The Infinity Keppel Land, Park Legend, Senturia Nam Sai Gon, Sunshine Horizon…   

Diệu Trang

Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét