TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Đơn vị điều hành vận hành - yếu tố khẳng định trị giá KVG The Capella Garden

Chủ đầu tư phân khu thị trấn khép kín đáo KVG The Capella Garden (Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức lựa chọn Tổ chức kinh doanh Cổ phần Điều hành & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) là doanh nghiệp điều hành điều hành công trình.

Tổ chức quản lý vận hành - yếu tố mấu chốt trong các khu thành phố khép kín

Đã và đang biến thành khuynh hướng thế tất của các thành phố lớn, mô hình khu đô thị khép kì quái hấp dẫn khách hàng bởi không chỉ thiết kế không gian sống tập hợp toàn vẹn chuỗi hệ thống nhân thể ích đáp ứng ý định sống, sinh hoạt và tiêu khiển, để mắt sức khỏe cho dân cư mà còn còn được đánh giá cao bởi chuỗi hệ thống bình yên chặt chẽ và an toàn.

Đặc biệt, tại những khu đô thị khép kì quái, đòi hỏi về đơn vị điều hành vận hành chuyên nghiệp, có hàng ngũ nhân lực chất lượng cao là cực kì cần thiết. Không chỉ góp phần nâng tầm và chắc chắn phong cách - chất lượng công trình, đơn vị điều hành điều hành còn là cầu nối giữa chủ đầu tư và cư dân.

Được biết đến là phân khu thành phố khép kì lạ trước tiên tại thành phố Nha Trang, KVG The Capella Garden được nhà đầu tư dành trọn máu nóng triển khai với chỉ tiêu mang đến cuộc sống dễ chơi, tân tiến, đổi mới diện mạo và tiêu chuẩn sống mới cho người địa phương Nha Trang. Do đó, Khánh Vĩnh Group cân nhắc rất kỹ càng khi chọn doanh nghiệp điều hành điều hành bởi đây là một trong những yếu tố cần thiết bậc nhất khi khu thành phố được đưa tham gia dùng.

Với chất lượng và uy tín của Công ty Cổ hủ phần Điều hành & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) đã được khẳng định trên hoạt động mua bán chính là lý do làm nhà đầu tư quyết định lựa chọn PMC là đơn vị sẽ quản lý, điều hành KVG The Capella Garden.

Ích lợi kép của mô hình thị trấn khép kì quặc

Phát biểu trong sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược, ông Nguyễn Hồng Minh - Giám đốc điều hành Công ty Cổ lỗ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) chắc chắn: "PMC tự hào trở thành công ty quản lý điều hành công trình KVG The Capella Garden. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tâm huyết, PMC sẽ góp phần chắc chắn vị trí tiên phong của KVG The Capella Garden trên thị trường và đảm bảo đây sẽ là khu thành phố đáng sống bậc nhất tại thị trấn Nha Trang."

PMC là thương hiệu có chuyên nghiệp điều hành, điều hành tại thị trường vn, đã xây dựng chuỗi hệ thống chuẩn quốc tế trong điều hành các dự án BĐS diện tích lớn. Bây chừ, PMC là doanh nghiệp cung cấp phục vụ trả lời, điều hành cho rộng rãi dự án bất động sản tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM như Park City, Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Towers, Hoàng Thành Tower, tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng….

Cũng ưng chuẩn lễ ký hòa hợp tác đã chắc chắn góc nhìn dài hạn và chắc chắn của chủ đầu tư trong việc không chấm dứt nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm triển khai khát vọng xuất hiện tiêu chuẩn sống mới tại thành phố biển.

Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa chủ đầu tư tâm huyết và đơn vị quản lý điều hành hàng đầu sẽ tiếp diễn nâng tầm của KVG The Capella Garden. Dân cư sẽ được lợi lợi ích kép khi vừa được sở hữu nhân thể ích hiện đại, quý phái vừa được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố Nha Trang, thuộc Gói 8 – một trong những vị trí vàng cuối cùng của Quần thể Mỹ Gia, KVG The Capella Garden kế cận với trung tâm hành chính thương mại phía Tây thành phố, tiện lợi để gắn kết giao thông.

Sống tại đây, đồng đội cư dân không chỉ được thu giãn không gian, cảnh quan sống trong sạch mà còn được hưởng toàn thể hạ tầng một thể ích với chuỗi hệ thống bến xe liên cấp, bệnh viện quốc tế trong Quần thể Khu đô thị Mỹ Gia, song song chiếm hữu vừa đủ các luôn thể ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Nha Trang như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trọng điểm, khu ẩm thực BBQ, nhà thờ điêu khắc, công viên con trẻ, khu sport ngoài trời …

Có thể nói, với việc tập hợp toàn diện điểm hay như vị trí, cảnh quan, một thể ích, thiết kế, nhà đầu tư uy tín cùng tổ chức điều hành điều hành chuyên nghiệp, KVG The Capella Garden được kỳ vọng sẽ là nơi ổn định gia đình hoàn hảo cho người dân Nha Trang và các địa phương lân cận.

 * Tin tức địa chỉ:

Đơn vị phân chia Hải Phát: 0258 655 3515

Đơn vị phân phối Hoàng Yến: 090 953 9999

Đơn vị phân phối Cenland: 097 926 3968

Đơn vị phân chia An Vượng: 024 2247 3333

Website: https://kvgthecapella.Việt Nam/capella-garden


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét