TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Người giàu tăng cường xúc tiến BĐS cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Theo số liệu của World Bank, thời kỳ 2014 - 2016, làng nhàng mỗi năm Việt Nam có 1,5 triệu người gia nhập tham gia phân khúc trung lưu. Đến 2018, hàng ngũ người này chiếm đoạt 16,3% dân số.

Hình như đó năm 2017, Knight Frank thông báo số lượng người vn có khối của nả từ 30 triệu đô la trở lên đã tăng 320% trong giai đoạn 2006-2016, thuộc hàng ngũ nhanh chóng nhất quả đât, vượt cả TQuốc và Ấn Độ. Số lượng cá nhân sở hữu của cải trong khoảng 1-30 triệu đã tăng khoảng 10,1% trong khoảng năm 2018-2013, với tốc độ cao thứ tư trái đất. Dự đoán tới năm 2023, số triệu phú USD của vietnam sẽ tăng cao khoảng 15.776 người.

Sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu, người giàu tại vn trong những năm vừa qua theo chuyên gia là "liều thuốc" tích cực cho hoạt động mua bán BĐS, đặc biệt ở phân phúc cao cấp. Ví như như trước đó, cư dân đô thị có thiên hướng tìm nhà trong trọng tâm để đầu cơ chờ tăng giá thì nay, có một nơi ở chất lượng, đồng thuộc hạ tầng thành phố, hạ tầng phường hội mới là tiêu chí mà giới nhà giàu nhiệt tình. Làn sóng chuyển dịch chỗ ở từ nội thành chật hẹp, giao thông đông đúc ra khu vực vùng ven, trọng điểm mới cũng diễn ra nhanh hơn.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với không gian cây xanh, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Vi la ven hồ, vi la đảo với môi trường cây xanh, mặt nước là kênh đầu cơ tiềm năng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, các vấn đề về hạ tầng như ngập lụt, kẹt xe, ô nhiễm môi trường ngày một ảnh hưởng nguy hiểm đến nhân tố kiện sống của dân cư tại các thị trấn lớn. Vì thế, các khu thị trấn nằm ven đô với toàn diện tiện thể ích và kết nối tốt đã và đang được hoạt động mua bán sắp có tích cực.

Hoạt động mua bán bất động sản cao cấp hưởng nhiều ưu thế trong khoảng xu hướng mua nhà và các chính sách phù hợp dành cho phổ thông đối tượng, trong đó có người giàu và người nước ngoài. Với khuông pháp lý được nới rộng, đối tượng mua hàng quốc tế có thời cơ chiếm hữu nhà tại Việt Nam nhiều hơn và dễ dãi hơn. Các yếu tố về chất lượng công trình, uy tín nhà đầu tư cũng như thông tin pháp lý minh bạch dần tạo sức thú vị cho hoạt động mua bán bất động sản nội địa.

Vừa xuống tiền tậu một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island, chị Hoàng Thảo, một thương lái tại Hà Nội cho biết, ngôi nhà làm cho chị ưng ý sau khi đi đọc thêm khá phổ quát dự án với mức giá tương đương. Căn biệt thự của anh tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật phổ thông tầng tán như trong khoảng mô phỏng đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island.

Không chỉ chiếm hữu không gian sống xanh, kiến tạo phong cách chuẩn quốc tế, những chủ nhân vi la Ecopark Grand - The Island còn hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu như: đưa đón với dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền thanh lịch; Clubhouse rộng đến hơn 7.000m2, vươn ra mặt hồ, vừa đủ các luôn thể ích thượng lưu, bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna văn minh hàng đầu; phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge.

Hình như khu biệt thự là những nơi công cộng sport rộng gần 3.000 m2 cùng các nhân tiện ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, khu tổ chức sự kiện, sân chơi sport, phố đi bộ dành cho trẻ con. Hàng ngũ nhân viên concierge luôn túc trực 24/7, chuẩn bị đáp ứng từng đòi hỏi dù bé bỏng nhất của khách hàng cùng chuỗi hệ thống bình yên ứng dụng công nghiệp văn minh.

Chủ đầu tư, Tập đoàn Ecopark đã phù hợp tác với một loạt các nhãn hiệu phong cách bậc nhất thế giới như cơ quan LVMH, Bvlgari, Tumi, để các cư dân hưởng quyền dành đầu tiên khi mua các kiến tạo mới và các mẫu trong bộ sưu tập giới hạn của các nhãn Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari, dịch vụ trực tiếp tại nhà.

"Không thuận lợi được dịch vụ tại các siêu thị của như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari. Đặc quyền này cho thấy uy tín và phong cách của chủ đầu tư. Tôi rất bằng lòng khi trở thành dân cư của Ecopark Grand - The Island", chị Hoàng Thảo san sớt.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Theo thây mặt chủ đầu tư Ecopark Grand The Island, ngay trong sự kiện công bố, gần nhất, quỹ hàng đều được đặt hết. Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản 2020 dự đoán nguồn cung giảm, công ty hy vọng công trình sẽ phục vụ nhu cầu ở thực và đầu tư của lực lượng đối tượng mua hàng nhà giàu.

Thành Dương 


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét