TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

Nam Group công bố nhà phố thương mại nhị mặt tiền Nam Phan Thiết - VnExpress Kinh Doanh

Kiến trúc rất dị

Nằm trong tổ phù hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay do Tập đoàn Nam Group sản xuất, The Sound thuộc phân khu shophouse (nhà phố thương mại), tọa lạc trên mặt tiền phương trục đường biển tổ quốc. Sản xuất theo các mô phỏng phường thương nghiệp, bán buôn tiến bộ và nhộn nhịp trên thế giới, nhà phát hành kỳ vọng The Sound sẽ là khu phường Tây sầm uất trong lòng Thanh Long Bay, là điểm tới không thể bỏ lỡ tại Phan Thiết.

polyad

Phối cảnh một góc thị trấn biển The Sound.

The Sound có diện tích 7,62 ha, bao gồm 9 tiểu khu với 369 căn shophouse biển có pháp lý chiếm hữu vĩnh viễn.

"Lấy cảm hứng từ cuộc sống muôn màu muôn thanh xung quanh, khu The Sound là một bản nhạc hấp dẫn với những tiết điệu đan quyện vào nhau và luôn tràn trề cảm xúc, có lúc cao trào đầy hứng khởi nhưng cũng có khi dịu dàng, thư giãn", thây mặt Nam Group chia sẻ về ý tưởng phát hành phân khu dự án.

Kiến trúc gợn sóng mô phỏng những thanh âm của sóng biển mang tới một màu sắc riêng, lạ mắt cho khu xã biển The Sound. Các kiến tạo vừa năng động, tân tiến như các khu xã thương nghiệp trọng tâm, lại vừa đậm chất kiến trúc Hawaii giúp đối tượng mua hàng có những trải nghiệm nghỉ ngơi phong phú và độc đáo. Dọc theo các tuyến thị trấn sắp xếp rộng rãi cảnh quan, không gian cây xanh xen kẽ.

Chiếm hữu nhị mặt tiền

Shophouse biển The Sound có diện tích 108 m2 với chiều rộng 6 m và dài 18 m. Quy hoạch và thiết kế cao một trệt nhị lầu, diện tích sử dụng mỗi căn đến 256,6 m2 nhằm mang đến sự phổ thông, dễ chịu và đa công năng dùng. Các chủ nhân có thể chọn lựa đa dạng loại hình thích hợp trong công đoạn khai thác và tiết kiệm hóa lợi nhuận như nơi nghỉ ngơi, khu chợ, quán cà phê, bar, nhà hàng...

polyad

Không gian rộng rãi, thoáng mát xuyên suốt nhì mặt tiền cùng thiết kế tiến bộ, hiện đại tại nhà phố thương mại biển The Sound.

Các dãy nhà xã xây đắp xung quanh những nơi công cộng rộng 2.000 m2 có kiến tạo thành lập môi trường tầng trệt. Nhờ vậy mỗi nhà phố thương mại đều chiếm hữu vị thế hai mặt tiền gồm mặt tiền các con phố sầm uất và mặt tiền khu vực chợ xanh mát phía trong. Cùng với mật độ xây dựng thấp chỉ 53%, đây là điểm đặc sắc tại tổ hợp Thanh Long Bay.

DKRA Vietnam - tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình cho biết, The Sound hiện là mô phỏng nhà phố thương mại biển nhì mặt tiền thảng hoặc có tại Phan Thiết.

100% shophouse biển The Sound đều sở hữu hai mặt tiền và có pháp lý sở hữu lâu dài.

100% shophouse biển The Sound đều chiếm hữu hai mặt tiền và có pháp lý sở hữu dài lâu.

Cũng theo DKRA Vn, nhà phố thương mại biển The Sound chuẩn bị mở bán với đợt thanh toán đầu tiên từ 490 triệu đồng, tương đương 10% trị giá. Thời điểm trả tiền kéo dài bốn năm, với 1,5% mỗi ba bốn tuần và ngân hàng chắc chắn cho vay tới 70% giá trị nhà phố thương mại trong tối đa 25 năm. Bên cạnh, chủ đầu tư còn áp dụng chế độ hỗ trợ kinh doanh trong nhị năm đầu tương đương 12% tổng trị giá vật phẩm.

Thừa hưởng phổ thông tiện thể ích

Nằm trong tổ phù hợp nhà phố thương mại biển 19 ha, phường The Sound thừa hưởng loạt luôn tiện ích cao cấp với 12 phân khu tính năng quy hoạch đồng bộ, bài bạn dạng trong tổ phù hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay 90 ha. Nổi bật là trọng điểm sport biển rộng 30 ha, khu shop-tel 1,7 ha, tổ phù hợp căn hộ biển 6,6 ha, tổ phù hợp Thanh Long Lagoona 10 ha, Thanh Long Avenue 2,7 ha, Hoa phượng đỏ du thuyền Thanh Long Bay, tổ thích hợp Wellness Spa & Resort 2 ha, khu resort sinh thái rừng dương 6,2 ha, khu nhà hàng chủ đề 6,4 ha...

Tọa lạc tại vị trí có dòng hải lưu êm dịu, lộng gió với bờ cát trắng mịn thiên nhiên xoai xoải dài 1,7 km là lợi thế của Thanh Long Bay. Đại diện Nam Group hy vọng tổ phù hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay không chỉ bổ sung sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế cho ngao du Bình Thuận mà còn biến thành một "Hawaii của Việt Nam".

Tổ hợp Thanh Long Bay có quy mô 90 ha, ôm trọn 1,7 km bờ biển trong vịnh Hòn Lan.

Tổ hợp Thanh Long Bay có diện tích 90 ha, ôm trọn 1,7 km bờ biển trong vịnh Hòn Lan.

Khi đi vào vận hành, dự án sẽ mang đến những hoạt động sport biển hấp dẫn như dù lượn, lặn biển, moto nước, lướt sóng, trượt ván, chèo thuyền kayak... Bên cạnh sự đa dạng, giàu có của chuỗi luôn tiện ích, Thanh Long Bay hướng tới các chuẩn mực an toàn tối đa phê chuẩn sự hợp tác với Tập đoàn H2O Sports Hawaii (Mỹ). song song, các dịch vụ điều hành, vận hành tại tổ thích hợp sẽ do nhị thương hiệu nhiều người biết đến nhân loại là Wyndham (Mỹ) và Accor (Pháp) đảm đương.

Lộc An


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét