TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

Mẹo trang trí cửa chính đón tài lộc trong năm Canh Tý | MuaBanNhaDat

Ngoài việc chuẩn bị các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có thói quen quét dọn, trang trí trang hoàng tòa tháp để đón một năm mới an lành, phồn thịnh, phúc lộc dồi dào. Ngoài ra đó, việc trang trí cửa chính rất quan trọng. Theo quan niệm của bình dân xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc tham gia nhà, mang nguồn nhựa sống dồi dào, giúp các thành viên trong gia đình gặp gỡ phổ biến may mắn, mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Chính bởi vậy, dù bề bộn công việc đến đâu, cũng đừng bỏ qua các thời kỳ này nhé!

Thu vén, trang hoàng cửa chính và lối vào nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có khô hanh thông, thuận lợi hay không còn dựa vào khu vực này. Nếu như bạn trang trí cửa chính tươm tất, đẹp mắt thì nguồn năng lượng thu nhận được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc thu vén cửa chính không mất quá phổ biến thời gian, chỉ cần bạn quét tinh khiết bụi, mảng bám, dây tơ nhện xung quanh, và dùng khăn sạch sẽ lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang trí cửa chính tuỳ theo sở thích và phong cách của chính mình.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang hoàng cửa chính với chuông gió sẽ giúp điều hoà sinh khí, hấp dẫn được phổ biến năng lượng tích cực hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ thu hút sự để ý, mời gọi những điều hên, an lành đến với mái nhà bạn.

Giới thiệu các loại cây trồng phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết tới gần, rộng rãi loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là dịp để bạn thoả sức trang hoàng cửa chính ngôi nhà chính mình. Hãy bày trí một số chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang tới cho gia chủ một năm mới gặp mặt đa dạng dễ ợt, may mắn. Những loại cây bạn có thể trang hoàng cửa chính để có thêm nguồn nhựa sống trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Tham gia dịp Tết, người ta thường trang trí cửa chính với chữ Phúc ngược với chờ đợi đem lại đa dạng hên và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Tại sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những điều dễ dãi, toàn diện đến mau lẹ hơn vào năm mới.

Tạo dựng cửa chính tham gia buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Nếu bạn tạo dựng cửa chính vào buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn sức sống tham gia nhà, làm cho mọi thành viên trong nhà chạm mặt đa dạng may mắn, thương cảm, mọi người mạnh mẽ, vui vẻ hơn.

Ngoài ra đó, ngoài việc trang hoàng cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh xung quanh khu vực cửa ngõ nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch con đường vào nhà… Lối vào cửa chính tinh khiết thì tài lộc sẽ rộng mở hơn, hên sẽ "thuận buồm xuôi gió" vào nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét