TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Không muốn viên chức là những kẻ 'gián trá', trốn việc đi tậu tết, chỉ huy công ti cho nghỉ luôn trong khoảng ngày 23 04 tuần Chạp để hạn chế kẹt xe và bỏ ra nhiều thời gian hơn cho gia đình

Trên mạng bây giờ đang truyền tay nhau "tâm thư" của Giám đốc CTCP Workway, chuẩn y nhân viên ở xa được nghỉ về quê luôn trong khoảng 23 04 tuần Chạp (các công ti khác khiến việc tới hết 28 bốn tuần Chạp). Nội dung bức thư như sau:

"Anh chị thân mến,

Chúng tôi thấu hiểu rằng, khi lăng xê về tết tràn ngập trên truyền thông, khi hình ảnh người bán hàng chở "Tết" trên xe bằng những bó mùi già thơm ngào ngạt, và thấp thoáng đâu đó những cành đào xuống thị trấn sớm cùng sự sôi động trang trí đầy sắc màu của thị trấn phố thì cũng là giây khắc mà sự mong nóng được trở về sum họp, được sum họp cùng những người nhà trong mái ấm lại dâng trào mạnh khỏe trong mỗi cư dân vn chúng ta, khác lạ là những bạn viên chức đang trợ thì thời xa quê hương, làm việc tại các đơn vị ở Đô thị.

Chúng tôi cũng thấu hiểu rằng, những ngày cận Tết là thời gian mà tinh thần làm cho việc ở mức thấp nhất, đó là thời điểm "sự nói láo" được đẩy lên cao trào khi khách hàng thường "trốn" công ti tranh thủ đi lượn lờ buôn bán tết ở các nơi bằng một nguyên do khôn cùng hợp lý "đi gặp gỡ khách hàng". Xét ở khía cahj nào đó, thì đấy cũng là một việc thông thường khi bạn đã có một năm góp sức hết chính mình cho công ty và cũng giải quyết được những công trình hết sức kiêu hãnh.

Không muốn nhân viên là những kẻ dối trá, trốn việc đi sắm tết, lãnh đạo công ty cho nghỉ luôn từ ngày 23 tháng Chạp để tránh kẹt xe và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình - Ảnh 1.

Ở 1Office, chúng tôi không muốn khách hàng là "những nhân viên dối trá", chúng tôi muốn người mua hãy "tuyến đường hoàng đi tậu tết", và bỏ ra phổ quát thời điểm nhất cho mái nhà khác lạ là cùng mái ấm cúng 23 (ông Công ông Táo), yếu tố mà có lẽ lâu rồi người dùng chưa thực hiện.

Vì thế, thay mặt cho ban chỉ đạo công ti, Giám đốc quyết định:

Đồng ý cho những CBNV không ở Thủ đô, Sài Gòn được phép về quê nghỉ Tết trong khoảng ngày 17/1/2020 (tức ngày 23 04 tuần 12 âm lịch) để tránh việc kẹt tàu xe, có phổ quát thời gian hơn dành cho mái nhà và tử tế đi tìm Tết.

Những CBNV khác không có yêu cầu về quê sớm hoặc gia đình sinh sống tại Hà Nội vẫn có thể tới công ti để chơi bida, games trực tuyến, chém gió hoặc tự do đi mua tết tới hết ngày 22/1/2020. Sau ngày đó công ti sẽ tiến hành niêm phong cửa ra tham gia để chính thức nghỉ Tết.

Phòng kế toán có bổn phận hạch toán thưởng tết và chuyển khoản cho CBVN trước ngày 17/1/2020 để CBNV có tiền mua tết và mua vé xe về quê.

Cấm tuyệt đối mọi chế độ tặng tiến thưởng, biếu xén cấp trên dịp Tết. Ai vi phạm sẽ bị kỷ luật ở mức cap nhất. Hãy dành những đồng bạc thưởng xứng đáng đó để biếu bác mẹ bản thân, những người mặc cả năm vừa rồi thậm chí ta chưa một lần về thăm vì bận công tác.

Kết thư, vị Giám đốc Lê Việt Thắng của công ti Workway còn nhắn nhủ nhân viên" Cuộc sống hạnh phúc là khi chúng ta "có một công tác để làm – một người để yêu – và một nơi để đi về".

Chân dung ông chủ "có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ"

Ông Lê Việt Thắng (sinh năm 1983), cựu học sinh Khoa Toán - Tin K47, lớp Toán ứng dụng (Đại học Bách Khoa Hà Nội) "thai nghén" phần mềm 1Office từ năm 2011. Thắng mê say toán Áp dụng và muốn khẳng định phiên bản thân với giấc mơ đưa ra một giải pháp quản trị toàn bộ cho các tổ chức nhỏ nhắn và vừa.

Không muốn nhân viên là những kẻ dối trá, trốn việc đi sắm tết, lãnh đạo công ty cho nghỉ luôn từ ngày 23 tháng Chạp để tránh kẹt xe và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình - Ảnh 2.

Tầm thường, các công ty phải trả phí rất cao để được dùng các phần mềm quản trị. Lê Việt Thắng cung ứng cho đơn vị gầy và vừa một nền tảng khiến cho truyền thông nội bộ, điều hành nhân lực, khách hàng, chuỗi hệ thống phân chia bán lẻ, toàn bộ trong một, chỉ với 50.000 đồng/viên chức/04 tuần. Với một đơn vị có 20 - 50 nhân sự, thì chi phí khoảng 1 - 2,5 triệu đồng/bốn tuần", Thắng san sẻ. Mách nhỏ với báo giới, ông Thắng kỳ vọng doanh thu năm năm 2019 có thể đạt 1 triệu đô la, nâng số người dùng lên 100.000 người.

Trong số khách hàng của 1Office, có khoảng 10% là đơn vị FDI, còn lại là tổ chức nội địa với nhiều "tiếng tăm lớn" như Thép Hòa Phát, Bia Đại Việt, MB, Canifa, Wefit, Vatgia, Cộng Cà phê, Media Mart…

Các tổ chức sử dụng 1Office có thể dè xẻn 30% thời gian khiến việc của bộ phận hành chính nhân sự, giảm tải chi phí in ấn, thời gian hội họp, thời điểm trình ký số liệu. Chi tiết, 1Office sẽ số hóa toàn thể thủ tục, thủ tục cho công ty, đơn từ, các tin tức can dự tới tiến độ dự án; cùng lúc, chuỗi hệ thống, cung ứng số liệu thống kê rõ ràng, cung cấp người dùng đưa ra những quyết định can hệ đến nguồn vốn.

Trong khi, ứng dụng này cung ứng những tính năng can hệ khác như lên lịch họp, gửi danh bạ, gửi tin nhắn SMS, báo cáo sự kiện mới, chat nhóm, nói chuyện...

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét