TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

Không gian sống tinh tế, thanh bình với bảng màu dễ chơi - CafeLand.Vn

CafeLand - Các nhân tố gỗ tự nhiên, cây cối trong nhà và phông nền thanh bình là phần đông những gì quan trọng để chăm chút và hồi phục trong sự dễ chịu của chính ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà này có một sự thanh bình, thú vị tuyệt vời với đồ phía bên trong đơn giản và rung cảm thiên nhiên. Một chiếc ghế sofa được tùy chỉnh với kiến tạo cấu kết các ngăn kéo lưu trữ bên trong.

Bàn cà phê và tủ lưu trữ được xây dựng bằng gỗ phù hợp, và cùng loại gỗ được sử dụng khiến cho tấm ốp trên tường bao quanh. Một chiếc võng trong ngay bên trong các cửa ra tham gia, nơi chủ nhà có thể ngắm nhìn sườn cảnh xanh mát.

Khu vườn mini bên trong nhà. Một loạt các loài thực vật rơi xuống cạnh của một kệ cao phía trên tủ phương tiện, nơi nó che phủ một phần tấm tường.

màn hình máy chiếu rơi xuống tấm thạch cao, phủ nhận sự quan trọng của một chiếc TV bừa bãi có thể làm lệch không khí thiên nhiên, êm dịu của ngôi nhà. 

Một chiếc giường sàn gỗ được xây đắp bên trong phòng ngủ. Tủ quần áo được nâng lên trên nền tảng ở một bên, trong khi cửa chớp bằng gỗ mở ở phía bên kia. Một đèn tường cánh tay xoay màu trắng và đèn treo khiến sáng cả hai bên giường. 

Các kiến tạo giường tầng cấu kết khoang lưu trữ.

Một kệ tường bằng gỗ dễ chơi giữ một đồng hồ báo thức và cây cỏ nhỏ.

Các tủ bếp bằng gỗ và trắng cơ bản được nối với nhau bằng cách thức lắp đặt tường bằng gỗ, xung quanh một quầy bar ăn sáng. 

Một bàn bếp nhỏ tuổi đứng ở phía đối diện của không gian bếp hẹp.

Phòng ngủ thứ hai trong ngôi nhà này có quy mô nhỏ xíu hơn phổ quát. Ở đây, có đủ chỗ cho một chiếc giường đơn và thiết kế bàn gấp, để căn phòng có thể được sử dụng như không gian thư giãn.

Trong một sự đổi mới trong khoảng bảng màu tự nhiên mềm mại trong phần còn lại của ngôi nhà, phòng tắm có một màu vàng tươi nổi bật.

Gạch màu tiến thưởng bao phủ sàn nhà và những điểm nhấn trong không gian phòng tắm.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét