TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Kết nối đồng đội - nhân tố khiến nên tòa nhà hạnh phúc

Nếu những tiện ích vừa đủ hay phía bên trong thanh lịch có thể khỏa lấp những nhu cầu sống cao cấp, thì sự gắn kết cộng đồng là chìa khóa cần thiết để tạo nên đời sống tinh thần vui khỏe, êm ấm cho mọi cá nhân.

Hiểu đúng về định nghĩa "thành phố thẳng đứng"

Thiết kế thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng bây giờ được xem là một phát kiến nhằm giải quyết bài toán phân bổ môi trường sống hợp lý cho hàng nghìn người trên một quy mô đất nền hạn chế nhạo, song có phải vô tình đứt quãng cả những giao lưu, gắn kết giữa con người?

Trên thực tiễn, khái niệm "Vertical City" - thành phố thẳng đứng là thiên hướng phổ biến tại các đô thị năng động trên thế giới. Đương nhiên, một thành phố thẳng đứng đúng nghĩa, theo ông Nguyễn Thế Phương - Tổng giám đốc Finko, "không đơn thuần là 'gói' hồ hết các tiện ích vào khiến một mà phải tạo ra không gian tăng tính gắn kết, có phổ thông môi trường để cư dân giao lưu, trong khoảng đó xây đắp mối quan hệ láng giềng láng giềng, hoặc theo cách gọi khác là một hàng xóm thẳng đứng".

Nói phương pháp khác, đô thị thẳng đứng có vai trò kiến tạo nên "khuông xương sống" cho sự phát hành của cấu trúc vật chất - dáng hình tòa nhà và kết cấu phi vật chất – sự gắn kết đồng đội.

Đây được xem là cách thức tạo nên vui vẻ của nhân loại hiện đại, xóa bỏ những thành kiến lúc trước về hình ảnh những ô cửa sáng đèn, dễ liên tưởng tới câu chuyên "đèn nhà người nào người nấy rạng" hiện giờ.

Thiết kế một thị trấn thẳng đứng hạnh phúc tại Mỹ Đình

Góc tiếp cận về phát hành một đô thị thẳng đứng êm ấm đã được KTS. Nguyễn Thế Phương vận dụng trong công trình vừa mới đây: "Thành phố thẳng đứng" The Zei tọa lạc tại Lê Đức Thọ (Mỹ Đình).

Vượt lên cả nhu cầu về nơi ở, The Zei tự khẳng định vai trò của bản thân mình là kiến tạo nên một cấu trúc xã hội thu nhỏ xíu - được củng cố bởi kết nối số đông, mang tới đời sống hạnh phúc, bảo kê cư dân khỏi sức ép của cuộc sống văn minh đang ngày càng gia tăng.

Không đơn giản là tích phù hợp hàng loạt các nhân tiện ích khiến một, kiến tạo của The Zei đều nằm trong chủ đích định hướng cư dân bước ra khỏi căn hộ, dẫn lối đến những không gian sinh hoạt, thúc đẩy dân cư trao gửi những cái bắt tay, câu giao lưu thăm hỏi, cuộc chạm chán thân mật với những người láng giềng.

Để làm được nhân tố này, hệ thống tiện ích phải đa dạng và thu hút. chậm tiến độ là lý do The Zei biến thành một trong những dự án nổi trội nhất Mỹ Đình nhờ chiếm hữu khối đế thương mại 4 tầng, tích phù hợp trong đó trong khoảng chuỗi mua sắm shoplight đầu tiên tại khu vực, co-working space, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim…

Trong tương lai, khu vực trọng điểm thương mại luôn sáng ánh đèn này sẽ biến thành điểm gắn kết tuyệt vời cho các mái ấm trẻ, song song giúp dân cư The Zei giao lưu với cộng đồng khu vực bao quanh.

Khác lạ chú ý đến xây đắp văn hóa dân cư The Zei, dự án phát hành phổ biến môi trường nội khu đặc quyền như: 2 phòng sinh hoạt đồng đội, những môi trường gặp mặt phổ thông cùng vườn thiền, vườn tiệc, vườn thiên văn trên tầng mái.

Phía dưới nhà cửa, việc bố trí môi trường khuôn viên cây trồng, góc thư viện cũng cho thấy hy vọng của chủ đầu tư và doanh nghiệp thiết kế trong việc giữ giàng văn hóa truyền thống "tình làng nghĩa xóm" của người Việt.

Một tòa nhà chỉ thực sự êm ấm vững chắc khi nhà đầu tư luôn đi cùng cùng cuộc sống mai sau của dân cư, chủ động tạo ra những chất liệu gắn kết đồng đội. Vì vậy, ngay từ những ngày trước tiên, HD Mon Holdings đã tổ chức các sự kiện tri ân, gặp gỡ mặt đối tượng mua hàng nhiều chủng loại chủ đề về đẳng cấp sống cho những cư dân tương lai trước tiên của The Zei.

Đáng xem xét, việc cục bộ các quỹ căn của The Zei dành cho người nước ngoài đã được bán hết trong thời điểm vừa mới đây, hứa hẹn hứa góp phần tạo nên một số đông cư dân tân tiến, đa văn hóa và giàu gắn kết.

Nhân thời điểm năm mới 2020, HD Mon Holdings bỏ ra tặng chế độ vốn đầu tư cho khách tậu nhà tại The Zei; Chỉ trong khoảng 430 triệu đồng, khách hàng sẽ được ký ngay thích hợp đồng sở hữu căn hộ 92m2; Cung cấp thanh toán lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ; Được tặng 3 năm phí dịch vụ.

* Thông tin chi tiết:

Website: thezei.Việt Nam


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét