TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”

- HLV Park Hang Seo công nhận U23 vietnam có một giải đấu không chiến thắng và đây là một bài học lớn để hồ hết phải làm tốt hơn nữa trong mai sau.

Hiện ra với khuôn mặt rất bi thiết sau trận U23 Việt Nam thua Triều Tiên, qua đó chính thức bị loại tại VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo phân bua: “Tôi dùng Bảo Toàn vì tôi muốn chuyển sang sơ đồ 4 hậu vệ và tôi muốn đội bóng có thêm sự chọn lựa khi tấn công. Nuối tiếc rằng điều đó đã không phát huy hiệu quả. 

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”
HLV Park Hang Seo kiếm được nghĩa vụ về mình sau khi U23 Việt Nam bị loại sớm U23 châu Á 2020

Đông đảo các cầu thủ đều đã nỗ lực thi đấu hết bản thân mình và giờ có nhẽ ko phải là lúc thích hợp để nói về bất kỳ cá nhân cầu thủ nào”.

U23 vietnam đã thi đấu với sức ép phải thắng và mong đợi may mắn ở trận đấu còn lại, dĩ nhiên HLV Park Hang Seo chắc chắn ông và các học sinh chỉ dồn vào một chỗ vào trận gặp Triều Tiên: “Khi trận đấu diễn ra, chúng tôi chỉ tập trung tham gia trận chiến mà không quá vồ cập tới kết quả của cuộc đấu UAE với Jordan. Thật tiếc nuối vì U23 Việt Nam đã không thực hiện được kết quả như trông chờ”.

Dù biến thành cựu Á quân, chia tay giải từ vòng bảng, nhưng HLV Park Hang Seo thể hiện sự quan trọng thất bại này là bài học, và cũng là động lực để bóng đá vietnam phát hành trong tương lai, khác biệt là ĐTQG.

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”
Thầy Park không trách Tiến Dũng...

Năm nay, chúng ta không còn các giải đấu cho level U23 nữa. Bởi vậy, chúng ta sẽ dồn vào một chỗ tối đa cho ĐTQG với các cuộc chiến quan trọng ở vòng loại World Cup 2022”, thầy Park chia sớt.

HLV Park Hang Seo đã không trách thủ thành Bùi Tiến Dũng, dù đã mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến trận thua của U23 Việt Nam trước Triều Tiên: “Tôi dĩ nhiên chẳng thể vui với kết quả này và những sai trái như của Tiến Dũng trong cuộc chiến.

Dĩ nhiên, tôi nhân thức rằng phiên bản thân Tiến Dũng còn là người bi đát hơn tôi. Dù sao cậu ấy cũng là cầu thủ tốt và cần phải vượt qua những khó khăn để trưởng thành hơn trong tương lai”.

Trách nhiệm cao nhất trong mỗi giải đấu luôn thuộc về HLV trưởng. Tôi sẽ xem lại toàn bộ hành trình của đội ở giải đấu năm nay để nhìn nhận rõ lại thất bại này. Tôi sẽ xem đây là bài học để có thể làm tốt hơn nữa trong các giải đấu ở mai sau”, HLV Park Hang Seo chốt lại.

Song Ngư


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét