TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

HLV Jordan: “Thật nhớ tiếc vì không thắng được U23 vietnam”

- HLV Abdel Kader của U23 Jordan biểu lộ sự tiếc nuối khi đội bóng của chính mình phát triển phổ biến thời cơ hơn nhưng không một lần sút tung lưới U23 vietnam.

Hiện ra với gương mặt khá thuyệt vọng sau trận hoà không bàn thắng trước U23 Việt Nam, HLV Abdel Kader của Jordan nói: “Chúng tôi có không dưới 5 cơ hội để làm bàn, còn U23 Việt Nam chỉ có duy nhất 1 thời cơ rõ rệt. Đội của tôi có quyền tiếc nuối nuối vì không thể giành thành công. Tất nhiên 1 trận hòa là kết quả chấp thu được”.

HLV Jordan: “Thật tiếc vì không thắng được U23 Việt Nam”
Jordan nhớ tiếc nuối vì chẳng thể xuyên thủng lưới của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: S.N

Chiến lược gia người Jordan tin cẩn vào thời cơ đi tiếp của đội bóng của chính mình, dù trận cuối là đối phương mạnh là UAE: “Chúng tôi chỉ cần trận hòa 1-1 trước UAE là đi tiếp đương nhiên toàn đội muốn giành trọn 3 điểm ở trận đấu cuối cùng. Tôi và các cầu thủ của bản thân đều tin tham gia điều đó sau khi bộc lộ tốt ở hai trận gặp gỡ Triều Tiên và Việt Nam”.

Lý giải về việc vì sao chỉ có 1 sự thay đổi người, trong khi U23 Việt Nam chấp hành 3 đổi mới về nhân sự, thuyền trưởng U23 Jordan cho biết: “Thực thụ là chúng tôi chỉ thay 1 cầu thủ ở cuộc đấu này vì phần nhiều các vị trí trên sân đều chơi tốt. Đội chơi tốt, tôi không có lý do gì phải thay đổi cả”.

Tuy nhiên, nhà cầm quân này phải thừa nhận, cái Jordan còn thiếu chính là kỹ năng ngừng điểm chưa có độ đúng đắn cao của các chân sút. 

Ông giãi tỏ thêm: “Trong bóng đá nhiều lúc chỉ cần 1 trận hòa là đủ để giành quyền đi tiếp, nhưng đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng. chậm tiến độ là vấn đề cơ bản trong bóng đá giỏi. Tôi nhắc lại rằng chỉ tiêu của Jordan là giành 3 điểm trước UAE ở lượt trận cuối bảng D”.

Đoạn ghi hình Highlights U23 vn 0-0 U23 Jordan:

Huy Phong


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét