TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Hé lộ về tỷ phú giàu nhất nước Ý, nhiều người biết đến vì đẹp trai và bí ẩn - CafeLand.Vietnam

Giovanni Ferrero là người giàu nhất nước Ý và là tỷ phú kín đáo đứng sau Tổ chức Ferrero. Ferrero đã kiếm được 9,63 tỷ đô la Mỹ tham gia năm 2019, đưa trị giá tài sản ròng hiện nay của ông lên 32 tỷ đô la.

Giovanni Ferrero là hero quyền lực đứng sau đế chế nhạo giải khát lớn thứ nhì quả đât - Ferrero Group và cũng là người giàu nhất tại Ý với tài sản 32 tỷ đô la, theo Bloomberg Billionaire Index.

Dù là một trong những tổ chức lớn nhất thế giới, cả Giovanni Ferrero và Ferrero Group đều cực kì kì quặc tiếng. Thậm chí, những giải pháp kiểm soát an ninh an ninh của tổ chức kinh doanh này được ví với hệ thống an toàn của NASA.

Giovanni Ferrero là đại trượng phu út của tỷ phú Michele Ferrero, nhà sáng lập Ferrero Group. Ông sinh năm 1964 tại Ý và từng theo học một trường tư ở Bỉ. Ông cũng từng theo học marketing tại trường Lebanon Valley College ở Annville, Pennsylvania (Mỹ), theo Đơn vị Non sông Mỹ Ý (NIAF).

Công tác đầu tiên của Ferrero tại công ti mái nhà là đảm nhận nhãn hiệu Tic Tac ở Bỉ, theo Forbes. Cơ quan Ferrero bắt nguồn khi ông nội của Ferrero, ông Pietro Ferrero, mở một siêu thị sô cô la ở Alba, Ý, tham gia năm 1946.

Hơn 70 năm sau, Tập đoàn Ferrero là công ty giải khát lớn thứ hai nhân loại. Công ty đã bán 11,9 tỷ USD đồ ngọt trong năm 2018, Bloomberg đưa tin. Giovanni và anh trai Pietro Ferrero biến thành đồng CEO của Ferrero Group vào năm 1997.

Pietro đảm nhận quản lý hoạt động giao vận và phát triển vật phẩm, còn Giovanni tập trung vào mảng thông minh. Tất nhiên, sự phân phối này chấm dứt khi Pietro chết thật vì truỵ tim trong một tai nạn xe đạp ở Nam Phi tham gia năm 2011. Giovanni sau đó trở thành CEO duy nhất của tổ chức, còn phụ vương họ - Michele - vẫn giữ vai trò chủ toạ công ti.

Ferrero sau đó đã phụ trách vai trò chủ toạ điều hành vào năm 2015, Forbes đưa tin. Ferrero giữ cả hai chức danh CEO và chủ tịch điều hành trong nhì năm cho đến khi ông thuê Lapo Civiletti để tiếp quản vị trí CEO của tổ chức kinh doanh tham gia năm 2017.

Giovanni không chiếm hữu tính phương pháp thường thấy ở các doanh gia. Theo tờ Wall Street Journal, ông có thiên hướng “hướng nội” hơn so với các bạn bè trong nhà Ferrero. Sau một cuộc phỏng vấn với ông tham gia bốn tuần 6/2018, biên tập viên Noah Kirsch của Forbes mô tả ông là "nhỏ xíu gò, ăn mặc bảnh bao và hay cười rúc rích", và trông ông phù hợp "để hoạt động trong ngành tiêu khiển hơn là một ông chủ nhà máy".

Kể từ khi tiếp quản địa điểm chủ tịch điều hành, Ferrero đã chấp hành các vụ mua bán sắm lại trước tiên trong lịch sử của lĩnh vực công nghiệp đóng gói sô cô la và là chủ toạ trước tiên thuê một CEO không phải là thành viên mái ấm, Forbes đưa tin.

Những thay đổi của Giovanni đã mang đến công trình. Trong năm 2019, của nả của ông ngày càng tăng 9,63 tỷ đô la lên 32 tỷ USD. Hiện ông là người giàu thứ 27 quả đât, giàu hơn Elon Musk và Michael Dell, theo Bloomberg Billionaires Index. Ông và gia đình Ferrero là chủ sở hữu độc nhất vô nhị của Ferrero Group. Chỉ riêng cũ kĩ phần của Giovanni tại công ty này trị giá hơn 23 tỷ đô la Mỹ.

Theo Forbes, gia đình tỷ phú giàu nhất nước Ý hiện sống tại Bỉ, nhưng ông quản lý tổ chức kinh doanh từ Luxembourg. Theo tờ Washington Post, phụ vương của ông từng sống ở Monte Carlo (Monaco) và làm việc ở Ý, qua lại giữa hai nơi này bằng trực thăng riêng, do vậy có khả năng ông cũng làm nhân tố tương tự.


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét