TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Hé lộ chiến lược 'ăn hiếp dọa' hoàng tộc Anh của bà xã chồng Meghan Markle ví như như chơi đạt được mục đích làm phổ quát người bế tắc

Theo The Sun, lực lượng truyền bá của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã liên lạc với vài kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey để chuẩn bị cho chiến thuật đối phó với hoàng gia Anh.

Một nguồn tin trong khoảng hoàng phái cho nhân thức: "Nhân viên của cặp đôi hoàng thất đã liên hệ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để tìm kiếm một cuộc phỏng vấn. Có nhẽ Harry và Meghan sẽ dùng vấn đề này như một chiến thuật hiệp thương vì hoàng phái chẳng hề muốn bị phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng".

Bên cạnh, nguồn tin nói thêm cặp hậu phi chồng hoàng gia cũng thực sự muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin này bật mí: "Meghan Markle cảm thấy khó chịu khi bị bắt phải giữ yên lặng và giờ cô ấy không còn muốn tương tự nữa. Cô ấy cùng Harry cảm thấy tôn thất phân biệt chủng tộc và phân biệt nam nữ. Viên chức của cô ấy đang hăng hái tìm kiếm các thời cơ".

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Hậu phi chồng Meghan Markle đang có chiến lược tấn công lại hoàng phái Anh.

Các thành viên hoàng gia khác cũng không loại trừ tài năng hậu phi chồng Harry chuẩn bị mách nhỏ thêm những thách thức họ phải đương đầu ở hoàng tộc trong tuần này, ưng chuẩn bằng hữu và các kênh tin tức truyền thông khác.

"Đó là nguyên nhân cuộc thương lượng này rất tế nhì. Điều hoàng gia lo ngại là cặp đôi Sussex có thể đưa ra những tin tức bị động trên sóng truyền hình mà họ chẳng thể giữ vững", nguồn tin gần gũi với hoàng tộc Anh nói.

Được nhân thức, nữ vương truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất thần trong đám cưới của Harry và Meghan. Tham gia ngày hôm nay (13/1) cuộc đàm phán của tôn thất sẽ diễn ra tại Sandringham. Tại đây, Hoàng thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ gặp Nữ vương để thảo luận về tương lai của bà xã chồng Công tước xứ Sussex trong hoàng thất.

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Nữ vương Anh sẽ chủ trì cuộc họp bàn quyết định số mệnh của nhà Sussex trong hoàng gia Anh.

Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như nguồn vốn trong mai sau của nhà Sussex sau khi cả nhị tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của hoàng phái cũng như độc lập về vốn đầu tư. Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các nhân viên của bản thân. Bên cạnh đó, Meghan hiện đang ở Canada với nam nhi Archie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét