TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020

Giá nhà hạng sang có thể lên 35.000 USD mỗi m2 - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ hạng sang tại TP HCM và Hà Nội đang nằm ở chu kỳ tăng giá nhanh và sẽ tiếp tục leo thang trong thập niên đến.

CBRE vietnam vừa thông báo thông báo chuyên đề về hoạt động mua bán căn hộ hạng sang và dự báo giá của cải phân khúc này sẽ còn rộng rãi bất định và lớn mạnh theo chiều hướng hạng sang có tức thị không có giới hạn.

Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE vn phản hồi, trong 10 năm đến giá nhà hạng sang tại thị trường vietnam có thể tăng phi mã và đạt mức 35.000 đô la mỗi m2. Đây là phân khúc nhà đất đặc biệt chỉ phục vụ vài ít đội ngũ đối tượng đối tượng mua hàng siêu giàu.

Chuyên gia này cho nhân thức thêm, theo bảng phân hạng nhà đất căn cứ trên giá bán, Mức giá của phân khúc hạng sang là 4.000 đô la Mỹ mỗi m2, trên thực tiễn giá bình quân bây chừ vượt ngưỡng 6.000 USD mỗi m2 và vùng giá cao nhất ở thị phần này từng xuất hiện căn hộ hạng sang tiệm cận 10.000-15.000 đô la Mỹ mỗi m2.

Các bất động sản cao cấp và hạng sang ở khu trung tâm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê

Các BĐS cao cấp và hạng sang ở khu trọng điểm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong khoảng năm 2017 đến đầu quý IV/2019, tức trong vòng 3 năm mới đây, căn hộ hạng sang tại khu trọng tâm TP HCM tăng giá tới 40%. Trong biểu đồ phát hành của chu kỳ bất động sản hạng sang khu vực Đông Nam Á, TP HCM và Hà Nội đều đang nằm ở chu kỳ tăng giá với tốc độ cao.

Với số đông bộ tiêu chuẩn nổi bật so với phần còn lại của thị trường từ địa điểm tiến thưởng, luôn tiện ích phục vụ 5 sao, nhãn hàng uy tín, bảo mật phổ thông lớp cho tới chất lượng xây đắp cao cấp, thiết kế thông minh, phần đông những yếu tố này giải mã khái niệm hạng sang có tức thị không giới hạn.

Các sản phẩm này hướng đến có cầu thang máy riêng, có hệ thống lọc không khí trong sạch, bảo đảm tính riêng tư, phục vụ như nơi nghỉ ngơi 5 sao, nhãn hiệu mạnh, lối sống thân thiện với không gian, có gu thẩm mỹ kiến tạo, kiến trúc lạ mắt, sáng tạo.

Bà Dung bình chọn, giới siêu giàu Việt Nam đẩy mạnh sẽ góp phần mở mang nguồn cầu ở phân khúc nhà đất luxury này. Ở hàng ngũ chủ đầu tư ngoại, những khách hàng tiềm năng của thị phần BĐS hạng sang là những tỷ phú gốc Á, trong đó các tỷ phú Hàn Quốc có chừng thân mật cực lớn tới của cải quý phái. Nhân tố này củng cố thêm vị thế của vietnam là một trong những hoạt động mua bán mới nổi và đầy tiềm năng ở thị phần BĐS hạng sang.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét