TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

DKRA Vietnam nhận giải 'Nhà phân phối bất động sản điển hình' ba năm liên tiếp - VnExpress Kinh Doanh

Công ty được đánh giá cao nhờ những hoạt động nổi trội, chất lượng dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự tạo ra vững bền của thị trường.

Lễ trao giải "BĐS điển hình Việt Nam 2019" vừa diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Caravelle Saigon, hôm 9/1 với sự tham dự của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề. Tại đây, DKRA Vn đã vượt qua phổ quát ứng cử viên để đoạt giải "Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu 2019". Đây cũng là năm thứ ba liên tục tổ chức đoạt danh hiệu này do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng các chuyên gia uy tín đánh giá.

Theo ban tổ chức, giải thưởng bỏ ra cho DKRA Việt Nam dựa trên những hoạt động nổi bật, chất lượng chuỗi trị giá phục vụ cùng sự đóng góp cho sự tạo ra bền vững của hoạt động mua bán BĐS của doanh nghiệp trong năm mới đây.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) cùng các cấp quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam (đứng giữa) cùng các đơn vị quản lý điều hành và lãnh đạo các tổ chức kinh doanh thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng đánh giá trao tặng

Danh hiệu "BĐS điển hình Việt Nam 2019" tiếp diễn nối dài danh sách giải thưởng mà DKRA Vn chiếm được trong năm qua. Đáng xem xét là giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân chia bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thêm vào đó, trong thời điểm qua những nỗ lực và đóng góp của DKRA Vn với hoạt động mua bán BĐS nội địa cũng được rộng rãi công ty ghi kiếm được như: Bộ Xây dựng và Hội Bất động sản vn (VNREA) với giải thưởng tổ quốc "Sàn giao dịch lý tưởng nhất vietnam", hệ thống giải thưởng Dot Property Việt Nam Awards cho danh hiệu "Nhà phân chia bất động sản tốt nhất Việt Nam"(Vn’s best real estate agencies), Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) vinh danh top 10 "Đại lý phân phối bất động sản tiêu biểu" nhì năm liên tiếp (2018 và 2019).

Hình như sự đánh giá của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các bên, công ty cũng ngày càng mở mang phân khúc với chuỗi phục vụ đa dạng gồm: tư vấn sản xuất công trình, lên tiếng tìm hiểu hoạt động mua bán, tiếp thị - phân phối bất động sản - điều hành và điều hành bất động sản.

Đáng chú ý trong năm 2019, DKRA Vietnam cũng nhận được giải thưởng tầm quốc tế - Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vn sắp có giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân chia BĐS tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Xây dựng từ năm 2010, DKRA hiện có bốn công ty thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang và bảy sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các thành thị khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, đơn vị sẽ mở rộng diện tích và hoạt động tới Thủ đô, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp biện pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ BĐS trên toàn quốc. Trong bối cảnh thế giới hóa, doanh nghiệp cũng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp diễn khẳng định thương hiệu trên hoạt động mua bán bất động sản quốc tế.

Chuỗi hệ thống giải thưởng "BĐS điển hình vn" được đơn vị bởi tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư với sự thẩm định của hội đồng các chuyên gia uy tín đầu lĩnh vực. Chương trình nhằm tôn vinh những giá trị vững bền và ghi nhận sự cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản. Hội đồng đánh giá của giải thưởng gồm các nhà chỉ huy cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, doanh gia có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và thông thuộc về lĩnh vực BĐS Việt Nam và quốc tế. Sau thời điểm xét chọn, đánh giá một bí quyết nghiêm chỉnh và công nghệ, hội đồng đã lựa chọn ra các đơn vị đoạt giải ở chín hạng mục giải thưởng.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét