TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

Dấu ấn kiến tạo BĐS nhà ở của CenGroup - VnExpress Kinh Doanh

Tại Khu thị trấn Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), 3 toà căn hộ dự án The K - Park khang trang, với những ban công xanh làm cho phổ thông người ấn tượng. Trước đây, dự án của một nhà đầu tư tới trong khoảng Hàn Quốc với định vị những căn hộ thông thường cư cao cấp. Nhưng do tác động của hoạt động mua bán cùng với sự phân tích không hợp lý, công trình bị định trệ suốt thời điểm dài. Công trường khởi công hoàn thành đóng cửa.

Dấu ấn kiến tạo bất động sản đô thị của CenGroup

The K - Park là một trong những dự án điểm nổi bật tại Khu thị trấn Văn Phú.

Năm 2017, CenGroup được chủ đầu tư trao quyền tại công trình. Đơn vị thay đổi về thiết kế cũng như quy mô công trình nhằm hướng tới đối tượng mua hàng có ý định tậu ở thực. Sau khi hoàn thành, The K - Park biến thành công trình nhà ở chất lượng tốt thỏa mãn rộng rãi tiêu chí về tiến độ, kiến tạo, chất lượng công trình với mức giá từ 1,1 tỉ đồng một căn hộ, hướng đến những mái ấm trẻ.

"Để những ô cửa sổ sáng đèn về đêm, không chỉ bán nhà, mà CenGroup luôn hướng đến một không gian sống và luôn tiện ích cho cư dân như: nhà trẻ, khu tập gym, bách hóa, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng. Cũng chính vì thế, khi công trình bàn giao, tỷ trọng đối tượng mua hàng nhận nhà vào sinh sống luôn chiếm giữ số lượng lớn", thây mặt tổ chức chia sẻ. 

Trước The K - Park, CenGroup từng thành công trong vai trò đầu tư thứ cấp và phân phối dự án Parkview Residence Dương Nội. Nắm bắt được yêu cầu của hoạt động mua bán và thấu hiểu ước muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng của tầng lớp trí thức hiện đang sống, làm cho việc tại Thủ đô, CenGroup đã cho xây dựng thương hiệu những căn hộ Parkview Residence với giá bán thích hợp. 

Triết lý buôn bán của CenGroup đề cao trị giá then chốt của các công trình là mang lại một không gian sống cho người mua nhà đất thực. Tổ chức luôn lựa chọn nhóm khách hàng đích, thích hợp với công trình để phát triển hoạt động mua bán chuẩn y các phân tích bình chọn và trải nghiệm dày dặn trên ngành BĐS trong gần 20 năm.

"chậm tiến độ là hành trình thiết kế nên những sắc màu thành phố từ hình khối kiến trúc, màu sắc thiên nhiên cho tới màu hạnh phúc, xúc cảm đem đến cuộc sống tươi mới, tràn đầy sinh khí cho dân cư chứ không thuần tuý chỉ là xây đắp những tòa nhà", đại diện CenGroup nói.

Mở mang thị trường 

Tiếp nối hành trình tạo nên những môi trường đáng sống, CenGroup sắm tới miền đất mới. Giống như Parkview Residence, The K - Park, CenGroup tạo ra công trình tại các vùng ngoại biên, khu vực có quỹ đất rộng, môi trường sống tốt và có giá bán có lí. Với huyện Đông Anh, Hà Nội, tổ chức đánh giá đây là nơi CenGroup sẽ đặt những dấu ấn đầu tiên khi bắt tay với nhà đầu tư Eurowindow Holding tạo nên quần thể Eurowindow River Park.

Doanh nghiệp xác định dự án chiến thắng phải bao gồm các yếu tố vị trí gần trọng tâm, có kỹ năng kết nối với các tiện ích khu vực, một thể ích nội khu trọn vẹn, môi trường sống xanh, trong lành, chất lượng xây đắp tốt, bình yên khu vực bảo đảm, cộng đồng văn minh. Hình như đó, mức giá chủ đầu tư đưa ra phải phù hợp với khách hàng nhà và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

Eurowindow River Park là dự án hấp dẫn người mua tại thị trường Đông Bắc Hà Nội. 

Dự án Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park là một trong số ít công trình có góc nhìn đẹp ra phố đi bộ xanh, nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Các căn hộ kiến tạo tối ưu công năng dùng, bảo đảm thông gió thiên nhiên, giúp môi trường sinh hoạt bình thường trở thành phổ thông, thoáng đạt nhất.

Dự án tụ hội vừa đủ các luôn thể ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương nghiệp, trọng tâm Fitness Spa và để mắt sức khỏe, hệ thống nhà hàng, phố đi bộ con nhỏ, hệ thống nhà trẻ và trường liên cấp tiểu học - trung học hạ tầng. 

Nhà đầu tư Eurowindow Holding đưa ra những kiến tạo 3 phòng ngủ tiết kiệm cho khách hàng với diện tích 73m2, 77,6m2, 81m2, và 82m2, giá sàn trong khoảng 1,5-1,7 tỷ đồng. "Mức giá này sẽ phù hợp với nhu cầu của người dùng ở thực. Vài căn hộ trước tiên đang trong thời kỳ bàn giao", đại diện chủ đầu tư tiết lộ.

Để tiện lợi cho người mua nhà, Eurowindow River Park áp dụng chế độ mới, thanh toán 15%, nhà băng giải ngân Đồng thời, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 04 tuần. Với sự đổi mới cởi mở này, phổ quát khách hàng trẻ đã có thời cơ chiếm hữu nhà Hà Nội với số tiền ban đầu chỉ từ 300 triệu đồng.

Đại diện CenLand, công ty phát triển và phân chia dự án cho nhân thức, Eurowindow River Park tập trung tham gia nhu cầu ở thực. Các căn hộ hướng tới nhóm khách hàng trẻ có yêu cầu tìm nhà đất Thủ đô, đi làm cho dễ dàng, kết nối trung tâm thuận lợi và mức giá có lí. Công trình cũng phù hợp cho người nước ngoài thuê nhờ liên lạc thuận tiện, một thể ích đồng bộ. 

"Chúng tôi tập trung thị phần người ở thực, đánh đúng yêu cầu của người dùng với giá thành phù hợp và luôn tiện ích sống. Trong thời gian đến, CenGroup sẽ tiếp tục tập trung phân khúc này", thây mặt đơn vị chắc chắn. 

Hàm Hương 

Tin tức liên hệ:

Công ty phân phối: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website:


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét