TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 28 tháng 1, 2020

C.T Group và những bước khiêu vũ vọt về không gian làm việc - CafeLand.Vietnam

Trong hành trình trở thành nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam, C.T Group đang có những bước nhảy đầm vọt về nhãn hàng không gian làm cho viêc tốt với hàng loạt các chế độ phúc lợi, đãi ngộ thu hút hàng đầu trên hoạt động mua bán hiện thời.

Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt. Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, ban lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng trọn vẹn cả về vật chất và ý thức cho CBNV nào tận tâm, yêu nghề.

Chính sách phúc lợi thảng hoặc có trên thị trường

Mới đây, C.T Group đã liên tục báo cáo những chính sách phúc lợi toàn vẹn 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang làm cho việc Cơ quan gồm 3 rường cột chính phúc lộc suốt đời; mái ấm khô giòn phúc – con trẻ trong nhà nhiều năm kinh nghiệm giang và tinh thần vững tiến thưởng, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng.

Đặc biệt là chương trình lần đầu có tại vietnam “Family Manager - Người quản gia" chăm nom mái ấm đầy đủ mái ấm CBNV cùng cũ rích phiếu riêng dành cho CBNV nhờ tham gia ưu điểm sắp niêm yết CT Land với quỹ đất bao la.

Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Có thể thấy chính sách phúc lợi vừa đủ của C.T Group dành cho CBNV đầy giá trị nhân văn và biểu hiện rõ những nhiệt huyết, cố gắng của ban chỉ đạo công ty hướng tới sự tạo ra nhân sự tốt nhất.

Chuẩn bị để biến thành không gian làm cho việc tốt nhất 

Ngoài ra đó, ban chỉ đạo C.T Group rất chú ý trong việc chi lương, thưởng, cũ kĩ phiếu và đầu cơ lớn vào chế độ lương. 

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các công ty cùng ngành cũng như hoạt động mua bán ít nhất là 10%. Bên cạnh đó là hàng loạt chế độ thưởng bỗng nhiên xuất và định kỳ, hoặc định kỳ, thưởng theo thành quả từ 3 tới 6 bốn tuần, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV làm trên 5 năm, cùng hàng loạt các khuyến mại về nhà đất, sắm sửa, kỳ nghỉ mát… Khác lạ gần đây, với chế độ thưởng cố phiếu ESOP - CBVN Tổ chức có thể nhận được mức giảm giá cũ rích phiếu lên tới hàng tỷ đồng và cổ tức đủ để sống an nhàn hạ suốt đời.

    

Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự nhiệt tình đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho CBNV Tập đoàn.

Trong khi việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được tận hưởng những khuyến mại để mắt mọi mặt phê duyệt chương trình “Quản gia cao cấp chăm sóc mái ấm CBNV”. 

Với chương trình này, CBNV được Tập đoàn lên sẵn kế hoạch chăm bẵm mái nhà như: hỗ trợ nguồn vốn cho CBNV là trụ cột trong mái ấm, cấp học bổng cho con em CBNV, chăm sóc người nhà trong mái ấm CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ cha mẫu” vào các thời điểm Lễ hay ngày đặc biệt,… xây đắp trọng điểm vui chơi, cung cấp các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình trả lời học các con phố & xác định phương hướng nghề nghiệp cho con em viên chức.

C.T Group còn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời điểm cho gia đình, để học hành, vui chơi với chính sách: cấp Quản lý được tự kiến tạo sườn giờ khiến cho mình miễn sao quản trị tốt nhân sự và công việc, cấp chuyên viên được lựa chọn 1 trong 3 khung giờ khiến cho linh động từ 8h, 8h30, 9h.

CBNV tại C.T Group luôn được rèn luyện tinh thần và thể chất, đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, tăng cường sức khỏe như không xuyên công ty các hoạt động sport bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan đặc biệt để rèn luyện sức bền và tinh thần anh em , tài năng vượt lên bản thân mình . Xây đắp văn hóa đọc sách, văn hóa vận tốc, văn hóa Westpoint sản xuất con người toàn vẹn,… 

Song song đó, Cơ quan còn rất cẩn thận khi sắp xếp sẵn nhiều góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, không gian ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar sang trọng với phổ thông loại đồ uống chuẩn bị sẵn. Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi làm cho việc của chính mình như một ngôi nhà thứ nhì và mỗi ngày đi khiến với họ luôn là một nụ cười.

Không gian làm cho việc đáng ước mong tại C.T Group mang tới sự giải phóng" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết bản thân với mê say công việc

Có thể nói, C.T Group không chỉ tạo ra nơi khiến việc mà còn là nơi các thành viên cảm kiếm được một sự ấm áp của mái nhà - nơi họ được hưởng thụ xứng đáng những tác phẩm bản thân làm cho ra, được chăm nom đầy đủ từ vật chất đến ý thức bởi những chính sách tốt nhất trên hoạt động mua bán cùng rộng rãi cơ hội phát hành phiên bản thân.

“Chúng tôi tự hào khi cùng với cộng sự của chính mình tạo ra môi trường mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền cảm hứng khiến cho việc và khiến hết bản thân, thỏa mãn đam mê nghề nghiệp của mình”, thây mặt ban chỉ đạo Tập đoàn san sẻ.

Khi đã xây dựng những vấn đề kiện làm cho việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Cơ quan đều an tâm phát triển tương lai, được phóng thích khỏi những vướng bận về vốn đầu tư và có ý thức mạnh mẽ , tạo được sự hưng phấn trong công tác thì cam kết C.T Group sẽ là một không gian làm cho việc đáng mơ ước.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét