TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Công trình khách sạn cao nhất vietnam bất thần về tay chủ cũ - CafeLand.Vn

CafeLand - Tổng Tổ chức kinh doanh Phát triển Đô Thị Kinh Bắc đã thông việc kiếm được chuyển nhượng toàn bộ phần vốn của Tổ chức kinh doanh TNHH Thương nghiệp dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh tại Công ty TNHH MTV Phát triển Nơi nghỉ ngơi Hoa Sen.

Siêu công trình Diamond Rice Flower từng được xem là công trình khách sạn cao nhất tại Việt Nam.

Theo đó, trị giá chuyển nhượng của phần vốn góp này là gần 1.855 tỷ đồng, tương ứng 100% vốn điều lệ của tổ chức kinh doanh Nơi nghỉ ngơi Hoa Sen.

Sau khi hoàn thành chuyển nhượng, Kinh Bắc biến thành chủ chiếm hữu của công ty Hoa Sen. Người đại diện phần vốn góp của Kinh Bắc tại Hoa Sen là ông Lê Huy Vũ.

Lúc trước vào năm 2017 Kinh Bắc đã nhượng tổng thể vốn vấn đề lệ của Nơi nghỉ ngơi Hoa Sen cho cho Công ti cũ rích phần Đầu cơ Mặt Trời Mọc.

Công ty Hoa Sen được Kinh Bắc xây dừng tháng 6/2016 với mục đích lúc đầu là xây đắp siêu công trình Diamond Rice Flower.

Dự án có quy mô hơn 4,2ha, nằm gần Trọng điểm Hội nghị Non sông trên mặt con đường Phạm Hùng, Thủ đô. Tổ hợp này gồm một tòa khách sạn 100 tầng cao 400 m, một tòa 80 tầng cao 320 m và một tòa nhà 15 tầng, từng được xem là công trình khách sạn cao nhất tại vietnam.

Tương tự, gần 3 năm sau khi chuyển nhượng, khu đất tiến thưởng giữa lòng Hà Nội lại bất ngờ về tay chủ cũ.

Diệu Trang

Xem tại: bds

Đăng nhận xét