TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Công trình Apec Diamond Park Lạng Sơn có pháp lý minh bạch - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư chắc chắn công trình đã có sổ đỏ, phê duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy và đang thẩm chuẩn y báo cáo ảnh hưởng môi trường, giấy phép xây đắp.

Apec Diamond Park là tổ hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi shophouse cao cấp ngay lối vào tham gia đô thị Lạng Sơn. Dự án được trao quyết định đầu cơ trong khoảng 30/9/2019. Trước đó, UBND tỉnh giấc Lạng Sơn đã công nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng khu đất nhà máy xi măng (cũ) có diện tích 55.432m2 thôn Phai Duốc, phố Mai Pha với số tiền 350,190 tỷ đồng.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Phối cảnh khu nhà phố thương mại Apec Diamond Park.

Theo đại diện nhà đầu tư IDJ, tới ngày 23/12/2019, IDJ vietnam đã thi hành hoàn thành việc nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ. Dự án cũng đã được kiếm được giấy thẩm chuẩn y thiết kế về phòng cháy và chữa cháy. 

Giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất như là "giấy thông hành" của nhà đầu tư và bảo chứng cho khách hàng yên ổn tâm chiếm hữu căn hộ phổ biến cư và các căn shophouse (shophouse) tại dự án Apec Diamond Park. Item chiếm hữu lâu dài và khách hàng hưởng toàn vẹn lợi quyền đối với của nả chính mình sở hữu như có thể chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê lại, hiện ra công ty ở như đối với nhà ở hiếm hoi bình thường.

Công ti CP Đầu cơ IDJ vn cho biết đã nộp hồ sơ về báo cáo bình chọn tác động môi trường tại Sở Khoáng sản và Không gian thức giấc Lạng Sơn và đang chờ lưu ý, đánh giá. Sau khi đạt yêu cầu, Sở sẽ tham mưu UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành hình định phê duyệt y công bố đánh giá ảnh hưởng không gian.

"Các giấy tờ, giấy má pháp lý sáng tỏ là nhân tố cần thiết được khách hàng vô cùng đon đả. Hiện chúng tôi đang đẩy với tốc độ cao tiến độ và sẽ sớm hoàn thành các pháp lý cần thiết ", đại diện chủ đầu tư, Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ IDJ Việt Nam nói. 

Dự án Apec Diamond Park đã có sổ đỏ các sản phẩm. 

Công trình Apec Diamond Park đẩy nhanh tiến độ hoàn tất các hồ sơ, giấy tờ pháp lý.

Tọa lạc tại thôn Phai Duốc, thị trấn Mai Pha, thị trấn Lạng Sơn, Apec Diamond Park sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách thức trọng tâm thành phố chưa tới 3 phút đi xe. Công trình hưởng lợi thế từ hạ tầng giao thông ngày một hoàn thành của tỉnh giấc, sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Apec Diamond Park phát hành dựa theo thiên hướng khu đô thị phức tạp bao gồm khu căn hộ nơi nghỉ ngơi và nhà phố thương mại. Điểm thu hút chính là khu xã ẩm thực, phường mua sắm cùng một loạt một thể ích như trung tâm thương nghiệp, trường quốc tế, công viên con nhỏ, trọng điểm y tế, nơi nghỉ ngơi từ 3 – 5 sao. Tương lai, khi hệ thống tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ biến thành điểm tới tạm cư, vui chơi, thưởng thức phục vụ bậc nhất của cư dân và du khách tới Lạng Sơn.

Nhà đầu tư cũng tăng mạnh hợp tác với Apec Group, nhà tư vấn, phát hành, quản lý điều hành công trình để điều hành chuỗi hệ thống phục vụ tạm trú, vui chơi giải trí tại công trình. Công ty này sẽ cung cấp và định hướng lĩnh vực hàng cho từng khu shophouse, giúp việc buôn bán của các cư dân tương lai làm được hiệu quả tốt nhất.

polyad

Apec Diamond Park hướng đến mô hình điểm tới vui chơi, giải trí mới của Lạng Sơn.

Với hy vọng kiến tạo những dự án điểm nổi bật và xây đắp mô hình khu nghỉ dưỡng, Apec Group đã sản xuất tổ hợp căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại và trung tâm thương mại 5 sao Apec Diamond Park Lạng Sơn. Dự án hướng tới xuất hiện một quần thể ngao du, nghỉ dưỡng, tiêu khiển với đa dạng phục vụ, tăng thưởng thức cho du khách khi tới với xứ Lạng.

Không chỉ thú vị đông các khách hàng địa phương có ý định ở, hiện ra nên đồng đội cư dân phong cách, Apec Diamond Park còn thú vị toàn bộ nhà đầu tư từ Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định...

"Với việc từng bước hoàn thành khuông pháp lý của công trình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên ổn tâm sở hữu căn hộ tại dự án Apec Diamond Park. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là công trình hoàn chỉnh, quy mô lớn hàng đầu tại Lạng Sơn", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét