TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020

Cơ quan Quản lý của nả Trí Việt (Tcorp-TVC) dự kiến nâng diện tích kinh doanh tài chính lên tới 5.000 tỷ

Tại buổi liên hoan tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, ông Phạm Thanh Tùng-Chủ toạ HĐQT Công ty Trí Việt (mã chứng khoán TVC) chắc chắn: Tcorp có góc nhìn sẽ biến thành một định nhạo báng tài chính-đầu tư tiêu biểu của Việt Nam.

Theo ông Tùng, để thực tế hoá được hy vọng đó, trong vòng 3 năm tới, Công ty Trí Việt sẽ dồn vào một chỗ tham gia hoạt động buôn bán vốn đầu tư với diện tích lên tới 5.000 tỷ đồng. Công ty đang thi hành hoạt động uỷ thác đầu tư và có kế hoạch tạo ra lên đến 50 đối tượng mua hàng lớn gắn bó. Trong khoảng năm thứ 4 trở về sau, Tập đoàn sẽ bắt đầu khai triển hoạt động thâu tóm và quản trị đơn vị.

Ông Phạm Thanh Tùng cũng hoạch định tầm nhìn mai sau của Tcorp là: "Cơ quan sẽ có 15 tổ chức kinh doanh con/ công ty kết hợp trong vòng 10 năm tới. Riêng mảng buôn bán vốn đầu tư sẽ sản xuất lên quy mô 10.000 tỷ đồng, mang đến nguồn thu nhập đều đặn cho Cơ quan".

Ông Tùng cho biết, Tổ chức Trí Việt có sứ mạng xây dựng một tập thể Trí Việt giàu mạnh và phồn thịnh, đem sự phồn vinh tới cho Khách hàng, Cán bộ công nhân viên và Cũ kĩ đông. Ông hy vọng viên chức toàn tập đoàn sẽ hoà chính mình vào sứ mạng của công ti để công việc hôm nay tốt hơn bữa qua, vận tốc hơn, hiệu quả hơn.

Theo dữ liệu của chúng tôi, Tập Đoàn Trí Việt hiện có Tổng của nả trên Công bố vốn tài sản thích hợp nhất là 1.900 tỷ đồng, trong đó Tổng của nả của Công ti mẹ là 1.400 tỷ đồng. Hiện, công ti có 2 tổ chức kinh doanh con và 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đô thị Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Ngoài ra các hoạt động ủy thác góp vốn, quản lý vốn tài sản,  Công ty Trí Việt còn chiếm hữu các tổ chức kinh doanh con hoạt động trong ngành chứng khoán (Công ti cổ lỗ phần Chứng khoán Trí Việt – mã chứng khoán TVB) và BĐS (Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Buôn bán BĐS Trí Việt – TcorpHomes). Các item phục vụ của Công ty Trí Việt hướng tới chỉ tiêu cung cấp phục vụ Tư vấn quản lý chuỗi của nả (Tiền – Chứng khoán – BĐS) cho đối tượng mua hàng.

Về ý tưởnrg thời điểm đến, ông Phạm Thanh Tùng cũng cho nhân thức Tập đoàn Trí Việt sẽ tập trung nguồn lực lớn để sản xuất các sản phẩm giao phó đầu tư, Repo cổ hủ phiếu OTC để dần dần chắc chắn vị thế trên hoạt động mua bán. Được nhân thức, Công ty Trí Việt đang phát triển hoạt động OTC để đón đầu xu hướng trong 5 năm tới, hoạt động cho vay  Repo cũ kĩ phiếu OTC và được giới OTC lâu năm tập trung. Hoạt động ủy thác đầu tư thì Trí Việt đã được cả TTCK biết tới trong khoảng năm 2009.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét