TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020

CLIP: Người công sức mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết

Ngày 18-1, theo ghi kiếm được của Báo Người Lao Đông, tại bến tàu Bãi Vòng thuộc phường Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, hàng ngàn người công lao cùng người thân mang vác hành lý, quà cáp và phương tiện để về quê ăn Tết cùng gia đình khiến tình trạng kẹt xe ùn ứ trên cầu cảng; rộng rãi khách suýt bị trễ tàu, phải nhờ kiểm soát an ninh mới đi được.

 Người công sức tấp nập rời đảo Phú Quốc

Không ít người lao động phải đặt vé phổ quát ngày liền mới có, có hành khách đặt vé nhưng lên tàu không có chỗ ngồi. Đương nhiên, các chuyến tàu phà trong khoảng Hà Tiên, Rạch Giá đi Phú Quốc thì lượng khách rất vắng.

 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Người công lao xếp hàng lên tàu

Theo đại diện Hoa phượng đỏ vụ Hàng hải tỉnh giấc Kiên Giang, trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, đa dạng hãng tàu, phà đã xin tăng chuyến và tăng giờ hoạt động; trong đó có hãng tàu Phú Quốc Express đã đưa tham gia hoạt động tàu Trung Nhì có công suất chuyển vận khoảng 600 hành khách, với các sườn giờ cởi mở.

 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 3.
 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 4.
 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 5.

Các hãng tàu cao tốc phải tăng chuyến dịch vụ hành khách trong những ngày này

Trong năm 2019, Phú Quốc thú vị khoảng 40.000 người công tích trong khoảng các đô thị về khiến cho việc, trong đó đa số hoạt động trong lĩnh vực phục vụ và xây dựng.

Theo Hoàng Tuấn

Người công sức


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét