TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Chuyên gia phong thủy “méc nước” các kênh đầu cơ sinh lợi tốt trong năm Canh Tý

Lý do chuyên gia này đưa ra là năm 2020 đang trong thời gian tích lũy sau khoảng thời gian gian truân nên chỉ những phân khúc thực sự cần thiết như kiểu mở rộng đóng hộp, mở mang văn phòng tại những khu vực đang sản xuất kinh tế, thiết thực đối với cư dân và đơn vị.

Vị chuyên gia này “mách nước nước”, thiên hướng thị trường của năm 2020 có lợi cho người có tiền phổ quát hơn là người có sản phẩm bất động sản. Chỉ có một số phân khúc BĐS có tính đặc biệt, khan hàng, vị trí tốt, phong thủy tốt mới có cơ hội tăng trưởng mạnh bạo và tính thanh khoản cao.

“Vì thế, 4 thị phần triển vọng: BĐS công nghiệp, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán lẻ sẽ hữu ích cho những nhà đầu tư có tiềm lực nguồn vốn tăng trưởng. Các thị phần này chẳng hề là kênh đầu tư hiệu quả cho chủ đầu tư nhỏ bé lẻ”, chuyên gia Phạm Cương khẳng định.

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý - Ảnh 1.

Vị chuyên gia này cũng san sớt rằng, năm 2020 bất động sản chỉ có thể là một kênh có lợi cho những ai muốn giữ tiền để không bị mất giá, một dạng doanh thu tiêu cực. Do đó, những người mượn nợ ngân hàng… để lướt sóng kiếm lời là rất khó trong cốt truyện mới của thị trường năm 2020.

song song chuyên gia này cũng chỉ ra những con giáp có phổ quát cơ hội kiếm tiền trong năm Canh Tý. Cụ thể, những người tuổi có chữ "Quý", chả hạn: Quý Mùi, Quý Sửu (sinh năm có "số 3" ở sau cùng như: 1973, 1983, 1993,...) là những người có đa dạng cơ hội kiếm tiền. Vì thế, những người sinh các năm này sẽ chạm mặt phổ quát tiện lợi trong việc đầu cơ buôn bán và có đa dạng cơ hội kiếm tiền ở ngành BĐS.

Ở chiều trái lại những người tuổi có chữ "Tân" hoặc "Ất", nghĩa là năm sinh có số đuôi là “số 1” hoặc “số 5” như: 1971, 1975, 1981, 1985, 1991, 1995... sẽ phải chi phổ quát tiền hơn nên nếu có đầu tư BĐS theo cơ chế “đầu cơ lướt sóng” thì sẽ rất dễ bị kẹp hàng... còn ví như đầu tư dài lâu thì có thể chấp thu được.

“Hoạt động mua bán BĐS năm 2020 chưa phải là kênh đầu tư tốt. NĐT không nên đầu tư dàn trải, nên giữ lại bất động sản ở những khu vực trọng điểm hoặc BĐS có vị trí phong thủy tốt. Vài đô thị lớn như Hà Nội và Đà Nẵng, thị trường sẽ bớt nóng rộng rãi, thậm chí phổ biến nơi có sự yếu tố chỉnh. Riêng Tp.HCM và khu vực phía Nam, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng tốt hơn”, chuyên gia Phạm Cương nhấn mạnh.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét