TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Chuỗi hệ thống một thể ích chăm sóc sức khỏe tại King Palace - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đầu tư trạm lọc nước thứ cấp đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn ổn định và thiết bị điều hòa lọc không khí cho từng căn hộ.

Các số liệu quan trắc cho thấy chất lượng không khí tại các thành phố lớn như Thủ đô và TP HCM ngày một thấp. Trong lựa chọn không gian sống, nhiều dân cư thành thị có khuynh hướng dành đầu tiên những nơi không khí trong lành, có đa dạng cây cối cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích chú tâm sức khỏe.

Theo thây mặt CTCP BĐS Hoa Anh Đào, những người có thu nhập cao đều rất khắt khe trong các tiêu chí tậu nhà. Bởi khi tậu một căn hộ, giới nhà giàu thường hướng đến một cuộc sống thuận tiện chứ không thuần tuý là một nơi để ở.

"Ngoài vị trí đẹp, nhân thể ích phú quý, trải nghiệm đắt giá thì vấn đề kiện tiên quyết khi sắm nhà đó chính là bình an, cả về an ninh và đặc biệt là sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm môi trường như bây giờ", một khách hàng san sớt.

polyad

Phối cảnh dự án King Palace giữa trọng điểm thủ đô.

Hiểu tâm lý này, công ty Hoa Anh Đào đã ra mắt công trình căn hộ cao cấp King Palace hướng tới đội ngũ khách hàng hạng sang. Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, tuyến các con phố mạch máu của thủ đô Hà Nội, dự án đáp ứng đa dạng nhu cầu trong khoảng chuyển động cho đến tiêu khiển, buôn bán, giáo dục hay y tế... của cư dân. Khác biệt, chủ đầu tư đã chi mạnh cho hệ thống luôn thể ích cao cấp nhằm chăm sóc sức khỏe và bảo vệ an toàn cho cư dân.

Theo đó, King Palace đầu cơ trạm lọc nước thứ cấp Áp dụng công nghệ lọc than hoạt tính đa tầng, lõi lọc cartridge đến 5μm, chủ động xử lý nước sau khi lấy trong khoảng nguồn nước thành phố, đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn bình ổn dù có sự cố bên ngoài xảy ra. Chủ đầu tư còn thiết bị chuỗi hệ thống nhân tố hòa lọc không khí cho từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn như nơi nghỉ ngơi 5 sao, thuận lợi tháo dỡ lắp và vệ sinh, bảo đảm không gian luôn trong lành, tươi mát cho dân cư của bản thân. Cùng với đó, công trình sử dụng dòng sơn thông minh Ales Shiquy của Kansai Paint có công dụng kháng khuẩn, diệt virus, khiến cho sạch không khí, duy trì độ ẩm, tiếp thu khí nhà kính cacbon dioxit, đặc biệt là kĩ năng chống cháy cao.

polyad

Hệ thống một thể ích bên trong công trình King Palace.

Chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy tại King Palace cũng được chú trọng với các thiết bị văn minh, đạt tiêu chuẩn NFPA và IBC của Mỹ. Hệ thống báo cháy cung ứng cho từng căn hộ theo hệ PA (puplic address) IP (ingress protection), cùng chuỗi hệ thống chữa cháy Sprinkler giận dữ nhanh bảo đảm chống cháy lan. Đây là hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn quốc tế thường vận dụng với các căn hộ hạng sang.

Anh Quang đãng - Giám đốc một công ti vận tải tại Hà Nội vừa chọn sắm căn hộ King Palace cho nhân thức, với anh cuộc sống là để hưởng thụ và nhà là nơi an toàn để về. Khi chọn lựa tìm căn hộ, yếu tố trước tiên anh để ý chính là nhân tiện ích và sự an ninh.

"Nhân tiện ích ở đây không chỉ đáp ứng nhu cầu sống cao cấp mà còn phải bảo đảm yếu tố sống an toàn, đem lại một cuộc sống thanh thoả và trong sạch đúng nghĩa giữa lòng thủ đô", anh Quang san sẻ.

polyad

King Palace bàn ủy quyền dân cư tham gia quý II/2020 với tiêu chuẩn nội thất liền tường.

Hiện công trình đang bước tham gia giai đoạn hoàn thiện sau cuối, để chuẩn bị đón những chủ sở hữu mai sau vào tháng năm/2020. Nhân thời điểm Tết Nguyên đán, công ti Hoa Anh Đào đã bán ra chế độ bán hàng với rộng rãi khuyến mại lôi cuốn.

Lộc An

Dự án King Palace
Đơn vị phân chia độc quyền: Tổ chức kinh doanh CP Bất động sản Thế Kỷ - CenLand
Hotline: 0868005222
Địa chỉ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:
Chứng nhận tham quan căn hộ mẫu King Palace .


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét