TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Căn hộ tại Gamuda Gardens mở bán đặc biệt trước Tết

Khác biệt, đối tượng mua hàng đặt chỗ thành công căn hộ The Zen Residence, khu đô thị Gamuda Gardens có cơ hội chiếm được chuột quà hên trị giá 8 chỉ vàng SJC.

Tầm thường cư The Zen Residence, phổ biến cư cao cấp nhất khu đô thị Gamuda Gardens đang được trưng bày ra hoạt động mua bán với chi phí chỉ trong khoảng 2,8 tỷ đồng một căn 3 phòng ngủ. Với chế độ trả tiền 30% GTCH, nhận nhà đất ngay, đối tượng mua hàng chỉ cần có một khoản tích lũy từ 760 triệu tiền việt, đã có thể chiếm hữu riêng một căn hộ cao cấp nhất KĐT của chủ đầu tư Malaysia. 70% còn lại trả lừ đừ trong vòng 24 bốn tuần, lãi suất 0% và không cần chứng minh vốn đầu tư. Khách hàng thanh toán 95% theo tiến độ nhận chiết khấu 5%.

The Zen Residence với đẳng cấp kiến tạo kiểu Nhật đề cao sự tối giản, mỗi căn hộ tại đây toát lên sự phóng khoáng, dễ ợt trong công năng sử dụng. Khác lạ, những cửa sổ quy mô rộng luôn mang tới sự thoáng đạt cùng nguồn năng lượng thiên nhiên tràn ngập khắp môi trường căn hộ. Căn hộ 3 phòng ngủ tại The Zen Residence chiếm hữu quy mô hợp lý, linh hoạt trong khoảng 91m2 đến 106m2. Trong đó, kế bên bảo đảm môi trường riêng tư, môi trường sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn luôn phổ quát, thoải mái, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong mái ấm.

The Zen Residence – Không khí không hề trả phí

Không khí phải trả phí, nghe tưởng chừng như một câu chuyện lạ. Nhưng bản chất, đó là câu chuyện hiện đang là sự thật đáng bi thiết tại những đô thị lớn như Thủ đô, TP.HCM. Không thuần tuý là sử dụng khẩu trang, hạn dè bỉu ra ngoài,… mà ngay cả trong nhà, mỗi gia đình đều trang bị một chiếc máy lọc không khí để lặng tâm được hít thở bầu không khí trong lành. Và trong khoảng lúc ấy, không khí hàng ngày chúng ta cũng phải trả phí. Ô nhiễm không gian, ô nhiễm không khí đang làm chúng ta vừa nặng lòng vừa lo lắng.

Căn hộ tại Gamuda Gardens mở bán đặc biệt trước Tết - Ảnh 1.

Một góc cây xanh tại Gamuda Gardens

Và những lúc như thế này, xác định phương hướng phát hành tôn trọng môi trường, hướng tới sự tạo ra bền vững như chủ đầu tư Gamuda Land càng khiến tập thể ủng hộ và trân trọng. Là một chủ đầu tư nước ngoài, từng phát triển BĐS tại phổ biến nước nhà như Malaysia, Singapore, vn,… Gamuda Land luôn yêu thương và "lắng tai" sự thay đổi của thiên nhiên. Để trong khoảng đó, phát hành những nhà cửa, những ngôi nhà vừa liên kết với thiên nhiên, vừa phục vụ được nhu sống ngày càng phát triển của loài người.

Gần chúng ta nhất, Gamuda Gardens là một nhà cửa tiêu biểu. Nếu trước đó câu chuyện về việc biến vùng đất trũng, ô nhiễm và hoang hóa Yên ổn Sở thành một đại thành phố sầm uất, tạo ra và khác biệt thân cận với tự nhiên là câu chuyện được cho là liều lĩnh, "điếc không sợ súng" của một nhà đầu tư nước ngoài lần đầu đến vietnam. Thì hiện tại, sau gần 10 năm kiên trì với đoạn đường đó, Gamuda Land khiến bất kì bạn nào đặt chân đến khu vực Yên ổn Sở cũng không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian xanh bát ngát đó là một trạm xe buyt Yên ổn Sở rộng hơn 102ha, một khu thành phố Gamuda City xanh ngắt. Trong đó, riêng KĐT Gamuda Gardens bỏ ra hẳn hơn 50% (tương đương hơn 35ha) quy mô là cây xanh. chậm tiến độ cũng là lý bởi vì sao, bước chân đến Gamuda Gardens, người ta không khỏi nghĩ đến một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội, một khu resort giữa Hà Nội.

Anh Phạm Đức Trung, cư dân mới tại The Zen Residence chia sớt, môi trường xanh, tinh khiết, trong sạch có lẽ là món quà vô giá chủ đầu tư Gamuda Land đã dành cho những dân cư đang sinh sống như chúng tôi tại đây. Tại Gamuda Gardens, những dãy vi la, những tòa thông thường cư đều được bao bọc trong một màu xanh mát. Để môi trường sống tại đây luôn lặng tĩnh, trong lành và thoáng đạt.

Tin tức cụ thể: Công ti cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 094 357 3246

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét