TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

BĐS Hà Nội hưởng lợi trong khoảng sườn giá đất mới - VnExpress Kinh Doanh

Đô thị Thủ đô áp dụng biểu đồ giá đất mới, tăng bình quần 15% so với thời kỳ trước, được giới đầu cơ hy vọng xúc tiến bị trường phát hành bình ổn.

Ngày 31/12/2019, UBND thành phố Hà Nội ban hành quyết định về biểu đồ sườn giá đất mới, ứng dụng từ ngày đầu tiên năm 1/1/2020. Theo đó, giá các loại đất tại Hà Nội tăng bình quân 15% so với giai đoạn 2014-2019, riêng đất nông nghiệp giữ nguyên. Đối với đất ở tại các thị xã nội đô vấn đề chỉnh tăng khoảng 16% ở các tuyến đường trục chính 2 chiều và 12% ở các tuyến đường một chiều. Các tuyến tuyến phố còn lại bình quân tăng 15%.

polyad

Một số khu vực tại thị trấn Hà Nội có vận tốc tăng giá đất với tốc độ cao. Ảnh: Giang Huy.

Về đất đất thương mại, phục vụ tại các huyện, Hà nội điều chỉnh tăng 62-65% so với giá đất ở. Trong đó 4 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Nhị Bà Trưng đạt tối đa 65%, các huyện còn lại yếu tố chỉnh ở mức 62%. Giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp ko phải là đất thương nghiệp dịch vụ cũng tăng làng nhàng 12-16%.

Giới địa ốc thị trấn bình chọn, việc yếu tố chỉnh tăng khung giá đất sẽ tác động mạnh đến thị trường BĐS, bắt đầu cho một chu kỳ mới. Quy định giá đất phần nào đẩy nhanh công tác đền bù phóng thích mặt bằng các dự án trong điểm, tạo nguồn thu nhập ngân sách từ đất hiệu quả hơn. Ngược lại, giá đất tăng cũng tác động đối với chi tiêu đầu vào item bất động sản, kéo giá nhà tăng trong thời điểm đến.

Các chủ đầu tư địa ốc tại miền Bắc đánh giá, bảng giá đất tăng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá sàn nhà. Đây cũng là thử thách cho các chủ đầu tư khi bắt tay triển khai một dự án mới. Với những đơn vị có tiềm lực vốn đầu tư họ sẽ có tính toán biên độ lãi trong dài hơi trên dưới 10 năm thậm chí hài lòng bán giá mềm. Các dự án nào hữu dụng thế về pháp lý, tiến độ, vị trí sẽ thú vị sự nhiệt tình của thị trường.

polyad

Dự án Summit building tại số 216 Nai lưng Duy Hưng.

Summit Building là một trong những công trình giới thiệu tới đối tượng mua hàng trước thời gian Hà Nội công bố sườn giá đất mới. Dự án tọa lại tại khu đất đắc địa trên đường Trằn Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Thủ đô. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Veracity cho nhân thức, nhà cửa đã cất nóc và dự định sẽ mở bán vào đầu năm 2020.

"Giá sàn của căn hộ, chính sách bán hàng đã được chúng tôi xây đắp trong khoảng năm 2019. Do đó đối tượng mua hàng hoàn toàn im tâm bởi giá căn hộ hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của việc nhân tố chính khuông giá đất mới", thây mặt nhà đầu tư nói.

Chia sớt về lý do hoàn thiện thô mới công bố, chủ đầu tư Veracity cho nhân thức dự án có diện tích 35 tầng nổi và 4,5 tầng hầm. Số lượng căn hộ 288 căn với nhiều loại quy mô trong khoảng 86,4 đến 145m2. Phương châm xây đắp của chủ đầu tư là "tí hon mà tinh". Doanh nghiệp dành thời gian để chăm sóc từng chi tiết gầy trong công trình với mục tiêu khi sản phẩm tới tay đối tượng mua hàng phải có chất lượng cao nhất.

Thành Dương

Tin tức dự án :

Chủ đầu tư Veracity

Địa điểm: 216 È cổ Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Căn hộ mẫu dự án: tầng 5

Hotline : 078.626.5555

Email : info@veracity.com.Việt Nam/ Website: 


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét