TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020

Bất động sản nghỉ ngơi cận Tết vẫn mê mải vợt khách

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn được các chuyên gia đánh giá còn đa dạng thời cơ trong năm 2020. Hoạt động mua bán bây chừ sẵn sàng cho các loại hình item mới, đi đầu trong việc sáng tạo và kết hợp các thiên hướng mới vào dự án trong tương lai.

Dưới giác độ của chuyên gia, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel Châu Á TBD nghĩ rằng, ngành ngao du của Việt Nam đã trải qua giai đoạn phát hành nổi trội. Phần nhiều các khách sạn đều đạt công suất cao trong thời điểm qua, thúc đẩy việc xây dựng các dự án mới. Theo chuyên gia của Savills phản hồi, yếu tố cần thiết nhất giúp bất động sản nghỉ dưỡng của vn có sức cạnh tranh trong khu vực là giá bán hợp lý và giá trị item tốt.

Còn theo ông Christian Pucher - Giám đốc phát triển cấp cao khu vực châu Á của Tổ chức quản lý khách sạn Hilton nghĩ là: “Hoạt động mua bán nghỉ ngơi Việt Nam năm 2020 vẫn còn nhiều lạc quan và sẽ tiếp diễn bỗng phá khi các điểm tới mới sinh ra và đánh dấu dấu ấn trên bản đồ du lịch toàn cầu. Với tổng lượt khách tham quan quốc tế tăng gấp ba lần, từ 5 triệu lượt vào năm 2010 đến hơn 15 triệu lượt khách chỉ sau 8 năm là hạ tầng để cơ quan có kế hoạch sẽ gia tăng số lượng dự án quản lý trong khoảng 3-12 khách sạn trong những năm đến”.

Theo ghi kiếm được của Savills, số lượng dự án 4 và 5 sao mang thương hiệu quốc tế hoặc khu vực tại các điểm đến nghỉ ngơi chính trong năm 2010 là 33. Báo cáo này đã được tăng cao thành 74 công trình trong năm 2019 và dự kiến sẽ có khoảng 160 công trình mang nhãn hàng tại các điểm đến này trong năm 2022.

Có thể nói lĩnh vực ngao du nghỉ ngơi đang có sự thay đổi rất nhanh với phổ biến cơ hội mở ra cho các chủ đầu tư, không chỉ vững mạnh ý định phòng mà còn tăng trưởng các đối tượng khách hàng mới. Nắm bắt được ý định của hoạt động mua bán, ngay từ đầu năm 2020 phổ quát doanh nghiệp BĐS đã tiếp tục bung hàng và truyền bá vật phẩm đến đối tượng mua hàng ngay cả công đoạn sát tết âm lịch.

Chi tiết, vừa qua nhất TMS Group đã ra mắt căn hộ cao cấp Mastery Apartel - version giới hạn tại công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach. Các căn hộ được trưng bày cho đối tượng mua hàng lần này là Căn hộ Mastery Apartel thuộc dòng căn hộ cao cấp, đạt chuẩn 4 sao, được thiết kế hoàn toản phía bên trong. TMS Group tung chế độ mới chỉ trong khoảng 1,65 tỷ đồng (tương đương 55% trị giá căn hộ) là đối tượng mua hàng có thể sở hữu ngay căn hộ. Ưu thế của dòng căn hộ này là có vị trí đắc địa tại thị trấn biển Quy Nhơn, trọng tâm đô thị - nơi có tiềm năng du lịch của Quy Nhơn cũng đang sản xuất mạnh, ngày càng bứt phá với vận tốc lớn mạnh khách tham quan hàng năm một bí quyết tuyệt hảo. 9 tháng đầu năm 2019 khách vãn lai đến Quy Nhơn tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngoài Quy Nhơn, tại phổ biến khu vực khác thị trường bất động sản nghỉ ngơi cũng đang nhộn nhịp bung hàng để vợt khách. Có thể kể tới gần đây nhà phát triển Phú Long cùng chủ đầu tư Sài gòn Sovico Phú Quốc đã đơn vị lễ giới thiệu L'Alyana Senses World quy mô 200 ha tại Phú Quốc ra thị trường. Tại Đà Nẵng, Tổ chức kinh doanh Minh Đông cũng đã chính thức trưng bày dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences trên tuyến đường biển Mỹ Khê ngay thời gian sát tết.

Dường như các dự án bất động sản nghỉ ngơi ven biển, bây chừ phổ thông nhà đầu tư cũng đang ra mắt các vật phẩm nghỉ dưỡng ven đô, hoạt động mua bán cũng đang chứng kiến sự bùng nổ tại các khu vực vùng ven Thủ đô như Hà Bình, Hòa Lạc, Ba Vì, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Còn tại TPHCM là các khu vực như Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An...Trong năm 2020, nhiều công trình bất động sản nghỉ ngơi ven đô dự báo sẽ đón nhận nhiều công trình diện tích lớn ra thị trường.

Đánh giá về thị trường BĐS nghỉ ngơi thời điểm cận tết, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Phòng ban Kinh doanh nhà ở Savills Thủ đô vẫn lạc quan và nghĩ rằng, BĐS nghỉ ngơi sẽ là một kênh lôi cuốn rộng rãi sự nhiệt tình của thị trường. Lý do được ông Hiển đưa ra là lượng khách trong nước và quốc tế đến tới các điểm đến du lịch của Việt Nam lớn mạnh mạnh trong ba năm mới đây. Du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn và chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất các địa phương có tiềm năng du lịch đang được cải thiện, từ đó thành lập ra cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. 

Dĩ nhiên, chuyên gia này cũng khuyến cáo nhà đầu tư cần chọn lựa vật phẩm của các nhãn hiệu chủ đầu tư lớn, đã có thương hiệu trong phát hành và điều hành vật phẩm nghỉ dưỡng để công trình có thể sinh lời bình ổn, dài lâu.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét