TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Bà Nguyễn Thị Minh Giang được bổ nhiệm làm cho Giám đốc điều hành thứ 4 của Mekong Capital

Gia nhập Mekong Capital năm 2010, từ vị trí Chuyên viên Nhân sự, bà Nguyễn Thị Minh Giang dần dần thăng tiến với vai trò và trọng trách ngày một lớn và biến thành Tổng Giám Đốc Nhân Tài và Văn Hóa đầu tiên của Mekong Capital, đảm đang mảng tạo ra nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa tổ chức tại tổ chức kinh doanh Mekong Capital và tư vấn cho các công ti trong danh mục trả lời đầu tư của Mekong Capital.

Bà Minh Giang đóng vai trò quan trọng trong việc chỉ huy nhóm cung cấp tuyển dụng những địa điểm cấp cao cho các công ty trong danh mục tư vấn đầu tư. Dưới sự lãnh đạo của Minh Giang, nhóm Nhân Tài và Văn Hóa của Mekong Capital tuyển thành công chí ít 5 vị trí lãnh đạo cấp cao mỗi tháng cho các công ti trong danh mục đầu cơ.

Bên cạnh, Minh Giang còn đưa ra ý định đơn vị các buổi hội thảo giúp các công ty trong danh mục trả lời đầu cơ vận dụng những thực hiện tốt nhất, xây đắp hóa công ty và giá trị mấu chốt, với hơn 70 hội thảo được tổ chức thắng lợi trong hơn 6 năm qua.

Minh Giang cũng là đầu tàu trong việc xây dựng và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp tại Mekong Capital ngày một lớn mạnh dựa trên nền móng các giá trị mấu chốt. Bốn tuần 7 năm 2019, Mekong Capital được báo chí HR Asia vinh danh là một trong các công ty vn có "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Chris Freund, Tổng Giám Đốc sáng lập Mekong Capital chia sớt: "Minh Giang và tôi từ lâu đã là cộng sự đồng hành trong việc biến đổi và xây đắp văn hóa đơn vị lớn mạnh tại Mekong Capital.

Là cộng sự đắc lực của tôi và lực lượng quản lý cấp cao, Minh Giang luôn sản xuất giá trị theo cách rất riêng của bản thân mình. Việc bổ dụng Minh Giang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc là sự ghi kiếm được những đóng góp to ớn của cô đối với sự thắng lợi của Mekong Capital trong 10 năm qua." 

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét