TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ đem đến phong lưu phong lưu trong năm mới

Đồng xu quà biểu tượng của sự phồn thịnh

Những đồng xu tiến thưởng này có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm đại diện cho sự liên kết của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng bạc xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ đem đến cho bạn phần lớn hên.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 1.

Hình như, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp đem lại những chuyến đi vui vẻ và những nhân tố tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu dán chín đồng xu tham gia mặt dưới của bàn làm cho việc hoặc dán ba đồng xu cho đông đảo các tập tài liệu quan trọng thì công tác sẽ luôn thuận lợi, chiến thắng.

Kho báu tiến thưởng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm cho một kho báu vàng trong nhà để đón nhận vận khí hên. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi quà giả hay những viên ngọc có nhiều màu sắc để tượng trưng cho tài lộc được tập trung tại ngôi nhà. Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu như được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, nó sẽ giúp thu hút phổ thông của cải và vận may tới cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.Tự tay bạn cũng có thể phát triển một chiếc lọ phong thủy riêng cho mình. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những sản phẩm quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Xem xét chiếc lọ này không được phép hở.Theo phong thủy, nếu bạn giấu kín chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng cao phổ quát. Tất nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì điều này tượng trưng cho sự phú quý của bạn đang hết sạch.

Cá gáy biểu trưng cho sức khỏe và tài lộc

Theo ý kiến phương Đông, cá Chép biểu trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong tuyến đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là mơ ước của toàn bộ dân chúng nhất là trong dịp tết.

Truyền thuyết có câu chuyện cá gáy hoá rồng, vì thế cá chép được xem như rồng, là một con vật linh thiêng cao niên. Trong đó, cá chép bằng đồng thường được dùng ở nhiều mái ấm bởi nó là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh và nhiều người biết đến. Chẳng những đem lại buôn bán hên, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho mái ấm.

Cá Chép ví như để trong nhà sẽ đem đến sự hên, thịnh trị, còn để ở bàn làm cho việc sẽ mang lại thắng lợi sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày sản phẩm phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 2.

Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, biểu hiện niềm mơ ước, tâm can, đậm chất của đạo Phật trong việc đem thú vui và thú vui tham gia cuộc sống.

Khi tết đến, tượng phật Di Lặc được giới thiệu trong nhà là biểu tượng cho sự vui vẻ, hên, an lạc và êm ấm, cũng như mang đến đa dạng vấn đề tốt lành cho mái nhà....

Thiềm thừ - Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu trưng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và lặng lành, là sản phẩm mang hên trong công tác khiến cho ăn, sự bình an cho gia cảnh. Nên quần chúng thường hay sử dụng để biến xấu thành tốt trong phong thủy tòa tháp, hoặc để tặng bà con, bằng hữu thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở địa điểm tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Phổ thông nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 3.

Thiềm thừ biểu trưng cho tài lộc và yên ổn lành.

Linh thú cát tường - Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi chọn vật phẩm này để trang trí cho nhà đất nên lựa chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt ăn hiếp̣p trong cuộc sống và công việc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 4.

Linh thú cát tường giới thiệu để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ.

Linh thú cát tường giới thiệu để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ

Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiên định

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn biểu thị cho kĩ năng phục hồi bền chí sau thất bại. Chẳng những sự thế hiện hữu của phụng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình an, phồn thịnh, giàu có và hòa thuận.

Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của loài người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần nghĩa vụ và bổn phận, chiếc lưng biểu trưng cho bí quyết đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng bộc lộ sự đáng tin tưởng.

Vị trí đặt phượng hoàng tốt nhất là ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó rạng ngời. Cũng có thể đặt hình phượng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt gia đình.

Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự phong phú

Theo phổ biến câu chuyện trong khoảng xa xưa, đi về sau những cuộc chinh phạt khác biệt, các con tàu mang đầy ắp tài sản, đồ đạc cập bến Hoa phượng đỏ với sự hò reo của toàn bộ người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của nả, biểu trưng của sự giàu có, ấm no.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 5.

Bởi vậy, 1 con tàu nhỏ xíu được đặt lên bàn làm cho việc cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra tham gia ngụ ý con tàu mang rộng rãi tài sản tới mái ấm bạn. Hạn chế để con tàu hướng ra phía cửa ra tham gia.

Dường như, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con tàu biểu trưng con tàu đang chở những kho báu mập mạp đến với mái nhà bạn.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc Biểu tượng cho sự lớn mạnh và tạo ra; cho nên, nó có thể giúp mang lại vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện kỹ năng vốn đầu tư.

Nên chọn những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng tiền quà. Đây là biểu trưng cho sự phát hành thịnh vượng. Theo phong thủy, giả dụ đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm não bạn thông suốt, giúp giải quyết mọi việc thuận tiện.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 6.

Còn nếu như đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn khiến cho việc, sẽ giúp các cuộc hội đàm kinh doanh tiện lợi hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo, mong cầu bạn đọc sẽ có cái nhìn sáng sủa, phấn kích và gặp mặt rộng rãi may mắn trong cuộc sống.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét