TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Apec Aqua Park Bắc Giang xây đắp vượt tiến độ 5 bốn tuần - VnExpress Kinh Doanh

Tổ phù hợp căn hộ, khách sạn 5 sao đẩy với tốc độ cao tiến độ, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trước hạn thời hạn vào tháng 7/2020.

Theo ý tưởnrg do chủ đầu tư Apec Group lên tiếng, Apec Aqua Park Bắc Giang sẽ vận hành tham gia tháng cuối năm 2020. Tất nhiên sự nhanh chóng xây cất của các nhà thầu giúp tòa tháp vượt tiến độ 5 tháng. Hiện tổ phù hợp 29 tầng đã hoàn thiện căn bản phổ biến hạng mục, dự kiến sẽ bàn giao đến tay đối tượng mua hàng tham gia 04 tuần 7/2020.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao trong quý 3/2020. Xin ảnh khác chụp thẳng, chính diện dự án, ảnh này bị nghiêng ngả, k cân đối.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự định hoàn thiện và bàn giao trong quý III/2020. 

"Tiến độ xây đắp là một trong những yếu tố cần thiết, được khách hàng khác lạ quan tâm khi tìm các dự án căn hộ phổ biến cư. Đây cũng là nhân tố chắc chắn uy tín của nhà đầu tư trên thị trường, và tạo niềm tin vĩnh viễn với đối tượng mua hàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Không chỉ bảo đảm tiến độ xây dựng như ý tưởnrg, Apec Group còn đặt ra những yêu cầu khắt khe về chất lượng khi lựa chọn các bên. PTW là đơn vị quốc tế đảm nhận kiến tạo chính cho dự án Apec Aqua Park Bắc Giang. Doanh nghiệp từng chấp hành phổ biến item  tuyệt vời như InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences, Mövenpick Cam Nhãi nhép Resort. Trong khi, Công ti cũ kĩ phần trả lời công nghệ, vũ trang và khảo sát xây đắp Coninco với gần 40 năm trong lĩnh vực kiểm tra xây dựng, giải đáp giám sát, thẩm tra thiết kế sẽ chịu nghĩa vụ kiểm định và giải đáp giám sát chính của Apec Aqua Park Bắc Giang.

Xét thấy tài năng khai thác điều hành là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát hành của một dự án BĐS nghỉ ngơi, Apec Group hiện dần lấn sân sang lĩnh vực vận hành và điều hành khách sạn với nhãn hàng Mandala Hospitality. Nơi nghỉ ngơi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh là vật phẩm trước tiên được điều hành, vận hành bởi Mandala Hospitality. Dự án cũng là khách sạn 5 sao nằm trong lực lượng những điểm đến lôi cuốn của khu vực phía Bắc.

Phối cảnh tổng thế tổ hợp Apec Aqua Park Bắc Giang.

Phối cảnh tổng thế tổ hợp Apec Aqua Park Bắc Giang.

Tại Apec Aqua Park, dự định Apec Group sẽ điều hành và điều hành khách sạn Mandala Suites & Residences. Tổ chức định hướng đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Bắc Giang, là chọn cho các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại đây. Dân cư Apec Aqua Park kế thừa hệ thống nhân thể ích, phục vụ 5 sao đồng bộ tại nơi nghỉ ngơi Mandala Suites & Residences, bao gồm: phòng tập thể thao phong cách quốc tế; khu xông sục nhiều năm kinh nghiệm; nhà hàng cao cấp; bể bơi bốn mùa ion khoáng hot, sky bar; trường mầm non quốc tế và các vườn cảnh quan độc đáo.

"Với ưu điểm tiên phong đi trước, đón đầu hoạt động mua bán cùng việc xây dựng những tiêu chuẩn khắt khe trong việc xây đắp những sản phẩm BĐS cao cấp, chúng tôi hy vọng Apec Aqua Park là điểm sáng tại hoạt động mua bán bất động sản Bắc Giang", đại diện nhà đầu tư chia sẻ.

Trong kế hoạch tạo ra, Apec Group chủ trương hiểu tín hiệu trong khoảng các thị trường mới, giàu tiềm năng. Nhãn hàng BĐS khai triển thành công nhiều dự án tại các thức giấc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hòa Bình, Hải Dương, Thừa Thiên - Huế, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thành Dương


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét