TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

400 sản phẩm đợt 2 Cát Tường Western Pearl 2 có chủ - VnExpress Kinh Doanh

Cục bộ giỏ hàng của Cát Tường Western Pearl 2 thương lượng thắng lợi với giá sàn từ 790 triệu một nền và chế độ vay vốn khuyến mãi.

Sự kiện ra mắt, Khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 hôm 12/1 tại thành phố Cần Thơ thu hút hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham gia. Chủ đầu tư cho biết sau nhị giờ thông báo, 400 vật phẩm đều được giao dịch thành công.

"Báo cáo này nằm trong dự tính của chúng tôi vì các đợt công bố trước cũng có tốc độ tiêu thụ mau lẹ", ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng tổng giám đốc Công ty Cát Tường chia sẻ. 

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Cát Tường Western Pearl 2 hút khách hàng một phần nhờ chế độ bán hàng linh hoạt giúp giảm áp lực tài chính cho người dùng. Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại trả đều trong 12 bốn tuần không lãi suất. Tại sự kiện công bố, rộng rãi chủ sở hữu vật phẩm hên nhất đã nhận các phần tiến thưởng trị giá gồm 6 xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, laptop dế yêu, lò vi sóng,...

Theo ông Lễ Tiến Vũ, đây là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp tung item ra thị trường, khi lượng cung tại các khu vực trọng tâm vẫn khan thi thoảng, công trình ghim hàng để nhân tố chỉnh giá sàn sau khi thông báo giá đất mới trong năm 2020. Với giá thành chỉ từ 790 triệu một nền cùng chế độ bán hàng ưu đãi, Cát Tường Western Pearl 2 hấp dẫn phổ biến đối tượng mua hàng. 

6 khách hàng may mắn nhận giải thưởng xe

6 khách hàng may mắn kiếm được giải thưởng xe Honda SH 125cc.

"Lý do để họ xuống tiền tại Cát Tường Western Pearl 2 ngoài yếu tố giá mềm thì còn có luôn tiện ích hiện đại, quy hoạch bài bạn dạng, pháp lý hoàn toản, tiến độ cơ sở vật chất. Đây là thước đo uy tín và năng lực của nhà đầu tư, xúc tiến tăng thêm giá trị công trình", ông Lê Tiến Vũ nhấn mạnh. 

Bốn tuần 11/2019, khu kinh tế đêm thương mại phục vụ The Regina Khánh Ngọc bên trong Cát Tường Western Pearl 2 đã động thổ. Chủ đầu tư dự kiến đưa tham gia hoạt động trong bốn tuần 8/2020, kỳ vọng sẽ làm cho điểm tới giao thương du lịch sầm uất tại đô thị Vị Thanh thời gian đến. 

Trong khi, với gần 70% quy mô dành riêng không gian cây xanh và luôn tiện ích, Cát Tường Western Pearl 2 thiết kế một khu thị trấn hiện đại kiểu mẫu với những một thể ích hiện đại, lạ mắt. Các tiện thể ích gồm: trường học The Miracle với 7 kỳ quan cổ đại trên nhân loại được tái tạo chân thật; quảng trường Regina và khu kinh tế đêm quy mô 1,6ha.

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Chị Thanh Nga (thị trấn Vị Thanh, Hậu Giang), một trong những đối tượng mua hàng kỳ hợp đồng mua nhị nền ngay trong buổi lễ công bố cho nhân thức, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ có hệ thống nhân thể ích tân tiến tạo không gian ổn định gia đình tốt. "Với vị trí đắc địa ngay trọng điểm hành chính tỉnh giấc cùng chi phí ưu đãi, công trình là thời cơ đầu tư tôi chẳng thể bỏ lỡ", chị nói. 

Đối tượng mua hàng muốn gắn bó dài hạn với Cát Tường Western Pearl 2 cũng bình chọn cao những ưu thế mà công trình đang sở hữu. Tọa lạc tại cửa ngõ Nam Cần Thơ, địa điểm ý tưởnrg trong vùng tứ giác kinh tế tăng trưởng mạnh của đồng bằng sông Cửu Long, thị trấn Vị Thanh là một trong những khu vực thú vị đầu cơ bất động sản. Đầu tàu kinh tế của tỉnh Hậu Giang có số lượng dân cư dồn vào một chỗ đông, tiềm năng kinh tế và có đa dạng tuyến tuyến đường huyết quản đi ngang qua.

Thành Dương 


Xem tại: bds

Đăng nhận xét