TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Vingroup ra mắt tổ thích hợp nhà phố thương mại tại Mỹ Tho - VnExpress Kinh Doanh

Công ti CP Vincom Retail, Tập đoàn Vingroup ra mắt tổ phù hợp shophouse, hôm 13/12.

Dự án tọa lạc ở vị trí "tiến thưởng" tại TP Mỹ Tho, cư dân chỉ mất 2-5 phút vận động tới UBND tỉnh Tiền Giang, phố đi bộ Tết Mậu Thân và bệnh viện Đa khoa Tiền Giang. Theo thây mặt nhà đầu tư, đây là khu vực được đánh giá phát triển năng động nhất TP Mỹ Tho, hiện được quy hoạch biến thành trọng tâm mới của tỉnh giấc, với hạ tầng giao thông lưng bộ cùng các khu đô thị mới hiện đại và các công viên giải trí.

Các căn shophouse trong dự án.

Các căn shophouse trong công trình.

Các căn nhà phố thương mại tại dự án có quy mô 74,4-236,9 m2, quy mô sàn xây đắp 223,2-570 m2, thiết kế theo đẳng cấp tân cổ kính, mang hơi hám kiến trúc đặc sắc của châu Âu hoa lệ. Tầng 1 với mặt tiền rộng 6-7m, diện tích sàn 57,7-135,8 m2, thích hợp cho gia chủ kinh doanh hoặc cho thuê khiến văn phòng. Các tầng 2, 3, 4 được kiến tạo phổ thông, tối ưu không gian sử dụng và đón ánh sáng thiên nhiên, mang tới sự dễ chịu, tiện thể ích cho gia chủ. 

Ngoài ra, Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho còn sở hữu các tiện thể ích phong cách gồm: trọng tâm thương nghiệp; siêu thị nhỏ lẻ Vinmart; chợ nhanh điện máy Vinpro; rạp chiếu phim, trường học con nhỏ - game; các gian hàng ẩm thực, phong cách, buôn bán; không gian xanh và cảnh quan quy hoạch đồng bộ...

Dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho nhìn từ trên cao.

Phối cảnh dự án Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho nhìn trong khoảng trên cao.

Vingroup hy vọng Vincom Shophouse Mỹ Tho sẽ biến thành trung tâm bán buôn tiêu khiển bậc nhất của thành thị trấn, thú vị người dân tới vui chơi, tiêu khiển và mua sắm. "Đối tượng mua hàng đến tham quan và hưởng thụ tại trọng điểm thương mại Vincom sẽ trở thành nguồn khách hàng phong phú của khu shophouse", vị thây mặt nói.

Với số lượng các căn shophouse hạn chế, hiện chủ đầu tư triển khai chế độ ưu đãi. Khách hàng hoàn thành thủ tục đặt tậu sẽ được tặng 10 năm phí dịch vụ điều hành và cung cấp lợi nhuận suất lên đến 70% trị giá nhà phố thương mại trong 12 tháng kể trong khoảng ngày giải ngân đầu tiên và trước 5/5/2021.

Minh Chi

Vincom Shophouse Mỹ Tho

Địa chỉ: phường 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline nhà đầu tư: 1800 1066

Đại lý phân chia chính thức:

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Nhà Phương Nam Việt Nam

Laptop: 0907 014 999

Liên hệ: 192 Hùng Vương, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư - Thương mại Thiên Mộc

Điện thoại: 0936 271 618

Địa chỉ: 173 Lê Đại Hành, thị trấn 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét