TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Vì sao dân văn phòng nên có một cải bắp phong thủy trên bàn làm việc? | MuaBanNhaDat

Cải bắp phong thủy là một trong những vật trưng bày phong thủy được phổ biến mái nhà và khác biệt là dân văn phòng chuộng vì được cho là mang lại phổ thông tài lộc cho đại chúng. Theo quan niệm Việt Nam, hình dáng bắp cải trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền tài, tài sản. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không ngừng, giống như những phiến lá úp vào nhau nõn nà ngập tràn sức sống.

Ngoài ra đó, màu sắc của bắp cải phong thủy luôn gợi lên những nhân tố tốt lành nhất, rất phù hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Vậy sử dụng bắp cải phong thủy như thế nào để mang đến sự may mắn cho chủ nhân?

1. Bắp cải phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Cải bắp tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, nghĩa là muôn ngàn tài lộc. Có thể nói, cái tên đã đủ mang đến cảm giác phong lưu, may mắn cho người nào nghĩ đến cải bắp. Bên cạnh đó, theo quan niệm bình dân, bắp cải có hình dạng của túi chứa tiền tài, tài sản với lá mở rộng nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất cam đoan ngụ ý của nả, may mắn vào rồi sẽ không thể thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa hên, lôi cuốn tài lộc hiệu quả nên thường được đặt ở địa điểm trang trọng, tốt nhất nên chọn địa điểm thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Không như Tỳ Hưu tuy giàu sang nhưng hung mãnh, khi sử dụng cần nhiều ỉ eo và cẩn trọng, cải bắp là sản phẩm phong thủy "dễ tính”. Bạn có thể để ở những nơi trang trọng nhưng nếu vì quên mà để ở nơi không phù hợp thì không có mối họa nào quá đáng ngại như những thiết bị khác.

tai sao dan van phong nen co mot bap cai phong thuy tren ban lam viec

Bắp cải phong thủy là vật phẩm mạnh mẽ trong việc chiêu dụ tài lộc

2. Phương pháp bố trí bắp cải phong thủy giúp chiêu tài hút lộc

Nên đặt cải bắp phong thủy ở vị trí tốt để có thể phát huy tính năng, ý nghĩa, giúp chủ sở hữu gặp đa dạng hên, giữ được tiền tài, tài lộc.

Trong khi, nên chọn mẫu cải bắp phong thủy có kích cỡ vừa phải, có lí và hài hòa với kích cỡ bàn khiến việc, không nên nhỏ tuổi quá hay to quá. Nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá phổ biến thứ bao quanh hạn chế tầm nhìn hoặc đặt mệnh chung chúng trong góc.

Một số địa điểm nên đặt bắp cải phong thủy

  • Bên phải bàn làm việc:

Nên đặt bắp cải phong thủy trên bàn khiến cho việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, trong tầm mắt của bản thân. Giống như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là địa điểm đặt bắp cải phong thủy vừa trọng thể và hợp lý, là vật trang trí nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn khiến việc.

  • Hướng Đông:

Đây là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, khá thích hợp với bắp cải vì chúng rất cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh. Nhờ vậy mà bắp cải phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

  • Kỵ đặt gần nhân tố mang tính Hỏa:

Tránh đặt cải bắp phong thủy gần với những đồ như gạt tàn, bật lửa (nhân tố mang tính Hỏa) hay đồ kim khí, dao, kéo (yếu tố mang tính Kim)… Đây là những yếu tố mang tính xung khắc, cực kỳ không hợp với cải bắp phong thủy, sẽ làm hạn giễu cợt thậm chí là ức chế nhạo hoàn toàn khả năng phát huy của item phong thủy này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét