TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Vi la cảnh quan hướng tới mái nhà đa thế hệ - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm tạo môi trường sống cho những gia đình tam đại đồng đường, Phú Mỹ Hưng đã phát hành dự án Happy Valley Premier với 100% vật phẩm là duplex 2 tầng.

Đưa biệt thự lên cao

Trong khuynh hướng thị trường hầu như toàn bộ dự án đều nhiều chủng loại cơ cấu sản phẩm, Phú Mỹ Hưng vẫn bỏ ra sự ưu ái nhất thiết cho dòng item diện tích lớn, hướng tới các mái nhà đa thế hệ. Giữa quý IV/2019, doanh nghiệp đã đưa ra thị trường dòng item duplex 2 tầng đáp ứng thị trường ngách. ngừng thi côngĐây là công trình Happy Valley Premier với 100% sản phẩm là căn duplex 3-4 phòng ngủ, diện tích xây dựng tầm 169 m2 mỗi căn.

Trên lô đất sau cuối của khu Văn hóa Tiêu khiển (thuộc thị trấn Phú Mỹ Hưng), chủ đầu tư chọn phát triển dòng vật phẩm ngách là biệt thự cảnh quan. Theo đại diện tổ chức này, trong cuộc sống hiện đại, mô hình gia đình nhỏ nhắn càng ngày càng phổ thông nhưng không thể thay thế hoàn toàn "tam đại đồng tuyến đường", "tứ đại đồng tuyến đường".

polyad

Trị giá mà mô hình đa thế hệ đem lại cho các thành viên chính là tình cảm, sự kết nối. Con cái có nhân tố kiện gần cận, để mắt ông bà lúc tuổi xế chiều; con trẻ cũng có thiên hướng xuất hiện những suy nghĩ, thói quen tích cực.

Với giới thượng lưu - những người có công việc và địa vị, có vốn đầu tư mạnh và đa dạng hưởng thụ về môi trường sống, thì cảm kiếm được, quan điểm về cuộc sống mái nhà được cân nhắc, ưu tiên chọn lựa.

"Họ chuẩn bị xuống tiền cho những không gian phổ biến, quý phái và đón ba má về ở cùng, nhân tiện bề hiếu để, thờ cúng", thây mặt Phú Mỹ Hưng chia sớt.

polyad

Vi la cảnh quan là sự cấu kết giữa không gian truyền thống rộng rãi với tầm nhìn khoáng đãng. Bất cứ địa điểm nào từ căn hộ cũng có thể nhìn ra trường học, cây trồng hoặc hồ bơi...

Việc phát hành dòng căn hộ duplex không đơn thuần là chiến lược nhiều chủng loại hóa sản phẩm mà còn bộc lộ hướng phát hành bền vững của Phú Mỹ Hưng - đon đả tới những giá trị mái nhà truyền thống.

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Để dung hòa nhân tố gắn kết và riêng tư bên trong các biệt thự cảnh quan, kiến trúc sư phía bên trong và nhà mẫu của công trình - bà Angelia Lee Peng Peng cho nhân thức, đã tính toán rất kỹ trong việc bố trí các môi trường công dụng trong nhà.

Bằng cách thức tạo môi trường sống tương tự biệt thự với bí quyết phân chia 2 tầng lẻ tẻ, chủ đầu tư đã giải quyết các điều thường chạm mặt về môi trường sống đa thế hệ: sự riêng tây cần thiết cho các thành viên, sự dễ ợt cho người lớn tuổi... Các bậc cao niên tiện lợi vận động đến các không gian sinh hoạt bình thường như phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh bởi đầy đủ sắp xếp cùng mặt sàn với phòng ngủ của họ. Còn để đến các luôn thể ích nội khu thì đã có thang máy vận động.

Qua cách bố trí này, đơn vị kiến tạo ước muốn biến định nghĩa ngôi nhà (house) thành tổ ấm (home) - nơi cả 3 thế hệ có thể cùng ăn sáng và quây quần bên bữa tối mỗi ngày.

"Vượt qua cái giá phải trả cho sự tạo ra của phố hội văn minh, chúng tôi muốn đưa dân chúng quay lại cảm giác của những ngày xưa, mái nhà ba thế hệ quây quần và sẻ chia những chốc lát vui vẻ", bà Angelia chia sẻ về ý tưởng thiết kế.

polyad

Mỗi thành viên đều có không gian tây riêng cho những yêu cầu, cảm xúc tư nhân nhưng vẫn tiện lợi chia sẻ, quây quần cùng mái ấm lớn.

Phú Mỹ Hưng cho biết, biệt thự cảnh quan không phải là vật phẩm dành cho tập thể. Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200 m2, chủ đầu tư chỉ phát triển hữu hạn 55 căn biệt thự bỏ ra riêng cho 55 chủ nhân.

Mật độ xây dựng toàn công trình chỉ khoảng 21%, 79% diện tích bỏ ra cho chuỗi nhân thể ích và môi trường thành lập, hệ số dùng đất chưa đến 3 và chỉ có 4 duplex trên mỗi sàn, tạo nên sự câu kết thú vị giữa không gian nhà ở truyền thống và khu căn hộ cao cấp văn minh.

polyad

"Happy Valley Premier sẽ tạo lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu. Từ đây, những câu chuyện mới về tình ái, về mái nhà, về tình thân, về tập thể và những trải nghiệm sẽ mở đầu", bà Angelia chia sẻ.

Nhờ những lợi thế khác biệt từ dòng vật phẩm hiếm hoi, Happy Valley Premier đã chứng tỏ sức thu hút của mình. Vượt lên những thách thức về độ kén khách, chủ đầu tư cho biết, 80% vật phẩm đã có chủ sau ba tuần kể từ ngày mở cửa nhà mẫu và phần lớn đối tượng mua hàng cho nhân thức mua để ở.

"Khi tham quan công trình, tôi đã quyết định tìm ngay để mời cha mẹ về ở cùng. Điều tôi thích nhất ở công trình này là môi trường sống thanh bình và thuận lợi, ở đây rồi không cần đi nghỉ ngơi đâu nữa. Một ưu thế nữa là có những công ty đối tác chuẩn bị cung cấp chính mình trang hoàng phía bên trong", chị Thùy Dương, một trong những chủ nhân trước tiên của biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier chia sẻ.

Lộc An

Happy Valley Premier là công trình đầu tiên của Phú Mỹ Hưng xây kết thúc mới bán. Ngay khi cư dân chuyển về đây an cư, mọi một thể ích, phục vụ, hạ tầng kết nối đều đã đồng bộ, bình ổn. Dịch vụ 55 chủ nhân biệt thự cảnh quan ngay trong nội khu có hồ bơi, phòng gym, phòng cho tí hon, phòng cộng đồng, juice bar... và ngay kế bên khu xã còn có các phục vụ về golf, quần vợt...

Khu phường này có phổ thông mặt thoáng đối diện khu vực chợ, trạm xe buyt, dòng sông cảnh quan và chỉ một số bước chân là đến khu Thương mại Nguồn vốn Quốc tế, khu The Crescent, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao... Phú Mỹ Hưng cũng đã thi hành nhà mẫu ngay tại công trình để khách hàng có thể tò mò, cảm chứng nhận tế trước khi mua biệt thự cảnh quan.

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ

Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét