TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Vi la đảo Ecopark Grand dự định bàn giao trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Thông tin từ chủ đầu tư dự án Ecopark Grand - The Island cho biết, các hạng mục đang được nhà thầu xây dừng khai triển nhanh chóng, cả thứ bảy và chủ nhật. Một số căn vi la đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng trước khi bàn ủy quyền những khách hàng.

"Dòng sản phẩm này sẽ là mảnh ghép chất lượng của bức tranh khu thị trấn phức hợp có tổng vốn đầu tư lên tới gần 10 tỷ USD mà Ecopark đang nỗ lực triển khai", thây mặt chủ đầu tư - Tập đoàn Ecopark nói.

Giới thiệu ra hoạt động mua bán vào 04 tuần 6/2018, Ecopark Grand - The Island kiếm được phổ biến sự lưu ý từ khách hàng và giới chuyên môn. Tại lễ mở bán gần nhất diễn ra cuối 04 tuần 11, dự án bán hết cục bộ quỹ căn giới hạn. 

Căn biệt thự tại

Căn vi la tại Ecopark Grand - The Island. 

Ecopark Grand - The Island chiếm hữu quy mô rộng hơn 60ha, nhưng quy mô bỏ ra cho cây cối - mặt nước lên đến 62%. Nhờ đó khu biệt thự đảo có môi trường xanh khoáng đạt, mật độ xây đắp tiêu chuẩn resort. Đây là dòng sản phẩm bất động sản thượng lưu của nhãn hàng Ecopark, nơi 100% các căn vi la nằm trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt nước giống như đảo Cọ tại Dubai.

Dự án thiết kế bởi những cơ quan bậc nhất thế giới Humphreys & Partners (Mỹ), Darkhorse (Australia) và kiến trúc sư người Nhật Niida Takashi dựa trên sự tìm hiểu, thông hiểu sâu sắc về tập thể thượng lưu châu Á.

Khu vi la đảo có đến 7 chọn về quy mô, trong khoảng biệt thự song lập 270m2 tới biệt thự đơn lập rộng đến 1.500m2. Mật độ xây đắp của đông đảo các căn biệt thự chỉ xấp xỉ 18%, được thiết kế với không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh.

Các căn biệt thự sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, chiếm hữu trong khoảng 4 phòng ngủ trở lên, có khu để xe rộng đủ vừa nhị xe sang, bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước. Kiến tạo độc đáo này đã giúp Ecopark Grand - The Island nhận giải thưởng "Thiết kế nhà đất lý tưởng nhất Việt Nam" tại PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2018. 

Những chủ nhân trước tiên kiếm được bàn giao biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island trong đợt này sẽ được hưởng thụ các dịch vụ và đặc quyền thượng lưu tại Clubhouse như: bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, đón đưa bằng du thuyền sang trọng và xe Maybach, nhân ái viên concierge phục vụ riêng từng mái ấm. 

Hệ thống biệt thự đảo gắn kết với các nhân thể ích phong cách nội khu như Học viện Golf quốc tế Els Performace Academy, Đại học Anh Quốc vietnam, Bệnh viện Y khoa Tokyo, sân golf 18 hố và phố đi bộ sinh thái, giải trí ven vịnh thủy với tuyến đường dạo 5 giác quan, khu vực chợ tự nhiên, khu cắm trại ven hồ và hoạt động chèo thuyền kayak,...

Biệt thự đảo Ecopark Grand gấp rút hoàn thiện bàn giao trước Tết

Hình ảnh thực tiễn tiến độ công trình tính đến tháng 12. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét