TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Ưu thế thu hút chuyên gia của dự án Senturia Q9 Central Point - VnExpress Kinh Doanh

Công trình kế thừa lợi thế từ địa điểm tâm điểm của khu thị trấn sáng tạo Đông TP HCM và chiếm hữu các ưu thế thích hợp với dân cư trí thức.

Theo cục Đầu cơ nước ngoài, tính từ đầu năm tới ngày 20/11 vừa rồi, tổng vốn đăng ký cấp mới, vấn đề chỉnh và góp vốn sắm cổ phần của chủ đầu tư nước ngoài đổ về TP HCM đạt 5,48 tỷ đô la Mỹ. Trong đó dẫn đầu vẫn là các chủ đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Phiên bản. Cùng với dòng tiền, nguồn nhân lực chất lượng tốt từ các chuyên gia nước ngoài cũng theo làn sóng FDI đổ tới. Nhu cầu nhà ở chất lượng tốt đã "đánh thức" hoạt động mua bán BĐS tại khu Đông TP HCM.

Theo dự báo của công ti nghiên cứu thị trường bất động sản Savill Việt Nam, ba quận khu Đông gồm huyện 2, huyện 9 và Thủ Đức sẽ tiếp diễn dẫn đầu thị trường của đô thị, chiếm giữ tới hơn 50% phân khúc trong thời điểm đến. Các thông báo của CBRE và JLL đều chung đánh giá: phân khúc nhà thấp tầng, nhà liền đất chất lượng đang thiếu nguồn cung, chủ đầu tư và các đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thật phải cạnh tranh nhau để chiếm hữu.

Khu vi la Senturia Q9 Central Point do Công ty CP BĐS Tiến Phước phát hành dành riêng cho giới chuyên gia, là một trong những công trình nhà ở thấp tầng đáng xem xét tại khu vực thị xã 9 hiện giờ.

polyad

Phối cảnh nhà ở biệt thự dành cho chuyên gia của Senturia Q9 Central Point.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trong khu Công nghiệp cao, Senturia Q9 Central Point gồm 82 căn biệt thự dành riêng cho các chuyên gia, dự định trong mai sau sẽ là một đô thị quốc tế đa sắc.

Chỉ vài phút đi bộ từ dự án sẽ đến OneHub Saigon - khu tinh vi văn phòng thương nghiệp, công nghiệp rộng 12 ha. Đây sẽ là ngôi nhà mới của đa dạng tổ chức kinh doanh thuộc lĩnh vực công nghiệp thông tin, thương nghiệp điện tử và vận vận tải logistic.

Trong khi, Senturia Q9 Central Point cũng liền kề với trụ sở chính của Đại học Fulbright -Vn, trường đại học dân lập vốn 100% của Mỹ đầu tiên trong khu vực, sẽ chính thức hoạt động trong năm 2020. Cùng với cụm Đại học Quốc gia và các đại học trong khu vực Làng Đại học Thủ Đức, nơi đây sẽ chia thành trọng tâm kiến thức của thành phố.

Với kiến tạo kiến trúc bán cổ kính châu Âu, công trình Senturia Q9 Central Point không chỉ có tiềm năng tăng giá trong mai sau, mà còn là nơi an cư hứa hẹn phổ quát niềm vui và thưởng thức lôi cuốn.

polyad

Phối cảnh nhân tiện ích gồm câu lạc bộ số đông và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự công đoạn một. Liên hệ

Trên những khuôn viên có mảng xanh bao la, khu nhà như một "ốc đảo" tách rời khỏi sự ồn ã của cuộc sống, đem lại cảm giác nghỉ dưỡng, thư giãn cho các cư dân.

Lộc An


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét